Hà Nội: Tiếp tục phát hiện khối lượng lớn bánh kẹo trôi nổi

Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Đống Đa ngăn chặn vụ vận chuyển số lượng lớn bánh kẹo, bánh trung thu…không rõ nguồn gốc.

Đội Quản lý thị trường số 4 (Cục QLTT Hà Nội) cho biết, sáng ngày 28/8 lực lượng chức năng đã khám xét xe ô tô BKS 29H – 222.58 do tài xế Đoàn Thế Quang có hộ khẩu thường trú tại: phường Nam Cường, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai điều khiển, khi đang dừng đỗ tại đầu ngõ 562 đường Láng, Hà Nội.

Lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe vận chuyển khoảng 100 thùng giấy chứa các loại hàng hoá như bánh trung thu trứng chảy, bánh mochi, nước hoa quả, sữa chua, xì dầu, hạt hướng dương.

Hà Nội: Tiếp tục phát hiện khối lượng lớn bánh kẹo trôi nổi - 1 Số hàng trên được vận chuyển từ biên giới Lào Cai về Hà Nội và các tỉnh để tiêu thụ. Ảnh: Cục QLTT Hà Nội.

Làm việc với lực lượng chức năng tài xế khai nhận, tất cả số hàng trên được vận chuyển từ biên giới với Trung Quốc tại tỉnh Lào Cai về Hà Nội và các tỉnh để tiêu thụ. Toàn bộ số hàng hoá đều được đóng gói trên bao bì in chữ Trung Quốc, không rõ chất lượng.

Tại thời điểm kiểm tra, không có chủ hàng đến xuất trình các giấy tờ liên quan đến số hàng hoá trên. Do đó, Đội QLTT số 4 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hoá trên, để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thời báo Tài chính Việt Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ