Hà Nội: Tiếp tục phát hiện khối lượng lớn bánh kẹo trôi nổi

Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Đống Đa ngăn chặn vụ vận chuyển số lượng lớn bánh kẹo, bánh trung thu…không rõ nguồn gốc.

Đội Quản lý thị trường số 4 (Cục QLTT Hà Nội) cho biết, sáng ngày 28/8 lực lượng chức năng đã khám xét xe ô tô BKS 29H – 222.58 do tài xế Đoàn Thế Quang có hộ khẩu thường trú tại: phường Nam Cường, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai điều khiển, khi đang dừng đỗ tại đầu ngõ 562 đường Láng, Hà Nội.

Lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe vận chuyển khoảng 100 thùng giấy chứa các loại hàng hoá như bánh trung thu trứng chảy, bánh mochi, nước hoa quả, sữa chua, xì dầu, hạt hướng dương.

Hà Nội: Tiếp tục phát hiện khối lượng lớn bánh kẹo trôi nổi - 1 Số hàng trên được vận chuyển từ biên giới Lào Cai về Hà Nội và các tỉnh để tiêu thụ. Ảnh: Cục QLTT Hà Nội.

Làm việc với lực lượng chức năng tài xế khai nhận, tất cả số hàng trên được vận chuyển từ biên giới với Trung Quốc tại tỉnh Lào Cai về Hà Nội và các tỉnh để tiêu thụ. Toàn bộ số hàng hoá đều được đóng gói trên bao bì in chữ Trung Quốc, không rõ chất lượng.

Tại thời điểm kiểm tra, không có chủ hàng đến xuất trình các giấy tờ liên quan đến số hàng hoá trên. Do đó, Đội QLTT số 4 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hoá trên, để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thời báo Tài chính Việt Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h