Hải Dương: Một người phụ nữ bị phạt 2 triệu vì trốn cách ly

(VHNT) - Ngày 6/9, Bà T.H.H (42 tuổi) bị phạt hành chính 2 triệu đồng vì trốn cách ly. Đối tượng đã lội qua ruộng rau muống để trốn ra ngoài trong thời gian phải cách ly.

Trưởng công an phường Tân Bình (TP Hải Dương), Thiếu tá Đinh Văn Thu cho biết, đơn vị và Tiểu ban phòng chống dịch Covid-19 đã phối hợp với nhau bắt và xử phạt một trường hợp trốn cách ly trên địa bàn. 

Hải Dương: Một người phụ nữ bị phạt 2 triệu vì trốn cách ly - 1 Bà H. bị xử phạt 2 triệu đồng vì trốn cách ly (Ảnh: H.D)

Được biết, đối tượng là Bà T.H.H (42 tuổi), bà H vì có liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 số 963 nên phải cách ly tại nhà (ở đường Nguyễn Chí Thanh) theo quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên khoảng trưa ngày 4/9, bà đã lội qua ruộng rau muống sau nhà và ra ngoài. Công an đang trực chốt kiểm dịch đã nhanh chóng phát hiện ra hành vi này của bà H và ngăn chặn.

Hiện Việt Nam có 1.049 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 35 người tử vong, 815 người đã được chữa khỏi. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2027 đánh dấu bước chuyển mình lớn với định hướng thí điểm thi trên máy tính của Bộ GD&ĐT. Để thích ứng với "luật chơi" mới và xu hướng đánh giá năng lực, việc chủ động làm quen với thao tác trên máy tính kết hợp ứng dụng AI cá nhân hóa lộ trình học tập đang trở thành "chìa khóa" giúp học sinh 2K9 bứt phá.

Top xe SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2026

Top xe SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2026

Kia Sportage với thiết kế mới và 3 tùy chọn động cơ mạnh mẽ, cùng một số mẫu xe khác gây sốt trên thị trường xe SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Mỗi tác phẩm là một góc nhìn về sự hy sinh cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn và nhắc nhớ đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.