Hải Dương: Một người phụ nữ bị phạt 2 triệu vì trốn cách ly

(VHNT) - Ngày 6/9, Bà T.H.H (42 tuổi) bị phạt hành chính 2 triệu đồng vì trốn cách ly. Đối tượng đã lội qua ruộng rau muống để trốn ra ngoài trong thời gian phải cách ly.

Trưởng công an phường Tân Bình (TP Hải Dương), Thiếu tá Đinh Văn Thu cho biết, đơn vị và Tiểu ban phòng chống dịch Covid-19 đã phối hợp với nhau bắt và xử phạt một trường hợp trốn cách ly trên địa bàn. 

Hải Dương: Một người phụ nữ bị phạt 2 triệu vì trốn cách ly - 1 Bà H. bị xử phạt 2 triệu đồng vì trốn cách ly (Ảnh: H.D)

Được biết, đối tượng là Bà T.H.H (42 tuổi), bà H vì có liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 số 963 nên phải cách ly tại nhà (ở đường Nguyễn Chí Thanh) theo quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên khoảng trưa ngày 4/9, bà đã lội qua ruộng rau muống sau nhà và ra ngoài. Công an đang trực chốt kiểm dịch đã nhanh chóng phát hiện ra hành vi này của bà H và ngăn chặn.

Hiện Việt Nam có 1.049 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 35 người tử vong, 815 người đã được chữa khỏi. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Báo chí nuôi dưỡng lòng tin”- Bản lĩnh và trí tuệ nhà báo chiến sĩ

“Báo chí nuôi dưỡng lòng tin”- Bản lĩnh và trí tuệ nhà báo chiến sĩ

Cùng công tác trong lĩnh vực vực văn chương - báo chí trong Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, tôi luôn khâm phục Đại tá, nhà báo Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng biên tập Văn hóa - Thể thao Báo Quân đội nhân dân từ các bài viết của anh, nhất là các bài trong chuyên mục "Nhìn thẳng - nói thật" - một chuyên mục đòi hỏi bản lĩnh và dũng khí của một nha