Hải Phòng điều động, bổ nhiệm một số vị trí cán bộ chủ chốt

(Arttimes) - Chiều 26-2, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Quận ủy Kiến An, Huyện ủy An Dương và Chánh văn phòng Thành ủy. Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy: Điều động ông Trần Quang Minh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Kiến An giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành ủy.

Theo Quyết định số 154 QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy, điều động ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy An Dương về công tác tại Quận uỷ Kiến An, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Quận ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Quận ủy Kiến An, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hải Phòng điều động, bổ nhiệm một số vị trí cán bộ chủ chốt - 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng Đỗ Mạnh Hiến (giữa) trao Quyết định cho ông Nguyễn Trường Sơn và ông Phạm Việt Hùng

 

Theo Quyết định số 150 QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng về công tác tại Huyện ủy An Dương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy An Dương, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hải Phòng điều động, bổ nhiệm một số vị trí cán bộ chủ chốt - 2

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng Đỗ Mạnh Hiến trao Quyết định và tặng hoa ông Trần Quang Minh

Cũng trong chiều 26-2, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Văn phòng Thành ủy.

Theo Quyết định số 152-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy: ông Trần Quang Minh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Kiến An được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành ủy.

None

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Chuyến du hành hấp dẫn vào lịch sử ngôi nhà

Bill Bryson là một trong những tác giả phi hư cấu đương đại được yêu thích nhất thế giới. Trong hơn ba thập kỷ cầm bút, ông đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng khả năng kết hợp giữa tri thức uyên bác, tinh thần khảo cứu nghiêm túc và lối kể chuyện hóm hỉnh, gần gũi. Các tác phẩm của Bryson thường đưa người đọc bước vào những hành trình khám phá những chủ đề rộng lớn như

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Họa sĩ, nhà giáo Nguyễn Trọng Hiệp người tận tâm với nghề

Nhà giáo, hoạ sĩ Nguyễn Trọng Hiệp là một trong những hoạ sĩ được đào tạo bài bản, thành danh sớm của Nghệ An. Là một hoạ sĩ và lại là nhà giáo, ông đã lao động liên tục không mệt mỏi đóng góp cho mỹ thuật và đóng góp công sức cho việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên mỹ thuật bậc tiểu học và trung học cơ sở cho hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

“Ký ức BÃO”, phù sa tâm hồn Lương Duy Cường

Tôi có chuyến đi miền Trung, vào đúng dịp trời như rút ruột để nắng, đến nỗi chỉ cần thêm một giọt bỏng, sẽ vỡ cả thinh không. Để mấy ngày sau trở về nhà, trong giấc mơ, quờ tay, tôi vẫn chạm vào bỏng rát. Người ta nói, trước những cơn thiên tai, nắng thường đi trước để dọn đường. Trước đó ít bữa, tôi đã kịp chan vào hồn bút kí “Ký ức BÃO” (NXB Hội Nhà văn, 2025) củ