Hai thành viên của AC&M hóa giải mâu thuẫn sau hơn 1 thập kỷ tan rã

"Nếu nói hai chữ hạnh phúc là không đủ. Anh em có quãng đi xa, khác nhau sau 10 năm chia tay. Cũng bởi vì thế, chúng ta có hố ngăn cách giữa nhau và đến tận giờ này mới được hát lại cùng nhau. Em chỉ mong đây sẽ là sự bắt đầu nào đó", Hoàng Bách chia sẻ.

AC&M là nhóm nhạc đình đám một thời, được thành lập từ năm 2001 gồm 4 thành viên, đều xuất thân từ Nhạc viện TPHCM là Nam Khánh, Hoàng Bách và hai anh em ruột Thụy Vũ, Đình Bảo. Ngay từ những ngày đầu, nhóm được sự dẫn dắt của NSND Trần Hiếu.

Tuy nhiên, đang ở đỉnh cao, nhóm bất ngờ tan rã trong sự tiếc nuối của rất nhiều người. Show diễn cuối cùng mà AC&M đứng chung sân khấu với nhau là liveshow của ca sĩ Mỹ Lệ vào ngày 8/3/2009 và cũng chỉ có 3 thành viên vì lúc đó Đình Bảo đã đi Mỹ nhập học.

Từ đó tới nay, hầu như năm nào họ cũng nhận được rất nhiều lời mới tái hợp nhưng chưa từng đứng chung sân khấu trở lại, chưa từng hát chung trở lại.

Hai thành viên của AC&M hóa giải mâu thuẫn sau hơn 1 thập kỷ tan rã - 1 Ca sĩ Hoàng Bách

Mãi tới khi tham gia chương trình Ca sĩ ẩn danh phát sóng tối 6/9 trên VTV3, hai cựu thành viên Nam Khánh và Hoàng Bách mới tiết lộ lý do thật sự và những góc khuất phía sau.

Nam Khánh chia sẻ: "Trong thâm tâm mình, lúc nào cũng muốn nhóm vẫn tiếp tục làm việc với nhau nhưng mỗi người có một cá tính riêng, một suy nghĩ riêng về con đường âm nhạc, về cách làm việc của nhóm.

Thành viên trực tiếp đề nghị dừng nhóm là Hoàng Bách và Đình Bảo. Đã từng có một nhóm khác tới đề nghị tôi thành lập nhóm mới và đề nghị tôi làm trưởng nhóm nhưng tôi từ chối. Tôi thật sự không quen được với cảm giác hát với thành viên khác để tạo nhóm mới.

Không phải đơn giản là 4 người đứng trên sân khấu, hòa giọng hát với nhau mà chúng tôi đã từng chia sẻ với nhau gói mì tôm những ngày đầu mới đi diễn, ngủ chung giường với nhau là bình thường vì lúc đó làm gì có tiền thuê phòng riêng vì phải tiết kiệm. Làm sao có cảm giác đó từ các thành viên mới khác được".

Hai thành viên của AC&M hóa giải mâu thuẫn sau hơn 1 thập kỷ tan rã - 2

Nam Khánh xúc động ôm đàn em trên sân khấu sau lời xin lỗi chân thành của Hoàng Bách

Trên sân khấu, Hoàng Bách chia sẻ thẳng thắn: "Lúc này em mới hiểu là, em có những cái rất dở. Thật sự là như vậy. Em không thể nói hết mọi thứ ở đây nhưng em nhận ra là, cái tính hiếu thắng của em làm mọi chuyện dở đi.

Em xin lỗi về chuyện đó. Nếu em có thể khéo léo hơn thì anh em mình vẫn ngủ được với nhau.

Xin lỗi mọi người vì đem chuyện riêng ra nói như thế này nhưng những người đàn ông với nhau, đôi khi rất khó để nói chuyện với nhau một cách hết lòng. Việc em có những ứng xử với truyền thông và cá nhân em, em nghĩ đó là bài học lớn".

Cũng ngay trên sân khấu, Nam Khánh chấp nhận lời xin lỗi của Hoàng Bách và hai người ôm nhau, cùng hát chung với nhau ca khúc "Ai về sông tương".

Sau đó, Hoàng Bách bày tỏ: "Nếu nói hai chữ hạnh phúc là không đủ. Anh em có quãng đi xa, khác nhau sau 10 năm chia tay. Cũng bởi vì thế, chúng ta có hố ngăn cách giữa nhau và đến tận giờ này mới được hát lại cùng nhau. Em chỉ mong đây sẽ là sự bắt đầu nào đó".

Nam Khánh cũng bộc bạch: "Có những khúc mắc mà sau hơn 10 năm mới gỡ ra được. Rút cuộc thì thằng em của mình cũng nhận ra, nó chưa đúng. Điều đó rất là vui. Mười mấy năm rồi nhưng cảm giác hát chung vẫn không giảm đi, vẫn muốn làm việc chung với nhau".

Theo Dân Sinh

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h