Hệ trung cấp các trường công an có điểm chuẩn cao nhất là 26,99

(Arttimes) - Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa công bố kết quả xét tuyển đào tạo trình độ trung cấp chính quy tuyển mới vào các trường công an nhân dân năm 2020.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào hệ trung cấp công an nhân dân năm 2020 là 300. Kết quả xét tuyển như sau:

Hệ trung cấp Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy:

- Phía Bắc: 25,83 điểm

- Phía Nam: 26,21 điểm

Hệ trung cấp các trường công an có điểm chuẩn cao nhất là 26,99 - 1 Hệ trung cấp trường ĐH Phòng cháy chữa cháy lấy điểm cao nhất là 25.83 Hệ trung cấp Trường CĐ An ninh nhân dân I:

- Phía Bắc: 26,54 điểm

- Phía Nam: 26,58 điểm

Hệ trung cấp các trường công an có điểm chuẩn cao nhất là 26,99 - 2 Trường Cao đẳng An ninh nhân dân lấy cao nhất 26.58 điểm

Bên cạnh đó, các hệ trung cấp ngành Cảnh sát có điểm chuẩn hệ trung cấp đạt cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, cụ thể:

Hệ trung cấp Trường CĐ Cảnh sát nhân dân I:  26,98 điểm

Hệ trung cấp Trường CĐ Cảnh sát nhân dân II:  26,99 điểm. Tiêu chí phụ: tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của tổ hợp xét tuyển và điểm học bạ tính theo công thức của Bộ Công an đạt 25,74 điểm.

Đối tượng xét tuyển là chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân nhập ngũ năm 2018 và năm 2019.

Về phương thức xét tuyển: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD-ĐT (chiếm 75% điểm xét tuyển) theo các tổ hợp: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), C03 (Toán, Ngữ văn, Lịch sử), D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh học) kết hợp với kết quả học bạ THPT (chiếm 25% điểm xét tuyển). 

Ngoài điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, thí sinh là con cán bộ công an, con trưởng, phó trưởng công an xã được cộng thêm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Công an. Điểm trúng tuyển được lấy theo một điểm chung, không phân biệt tổ hợp.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nghiên cứu văn học Việt Nam đương đại: Cơ hội và thách thức

Nghiên cứu văn học Việt Nam đương đại: Cơ hội và thách thức

Trong những thập niên đầu của thế kỉ XXI, đã xuất hiện khá nhiều các công trình nghiên cứu, phê bình tập trung nhận diện các bình diện sáng tác và tiếp nhận qua các khuynh hướng, hiện tượng nổi bật, góp phần bồi đắp tri thức về văn học nước nhà qua từng thời kì, nhất là thời kì Đổi mới hội nhập và giao lưu văn hóa thế giới. Trong đó, nghiên cứu về chính đời sống của văn h

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Bước vào không gian Triển lãm “Ký ức những năm tháng không quên”, công chúng như được trở về thời kỳ gian khổ mà hào hùng, khi đất nước vừa đi qua chiến tranh, nhân dân bền bỉ và hăng say lao động kiến thiết quê hương, hướng tới một cuộc sống mới với tinh thần lạc quan, khát vọng, niềm tin và ý chí vươn lên của dân tộc.