Hiền Hồ ngồi chung chuyến bay với người nhiễm Covid-19

Hiền Hồ khai báo y tế, tự cách ly tại nhà sau khi phát hiện ngồi chung chuyến bay với giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ tiết lộ, hôm 31/7, sau khi hoàn thành chuyến công tác tại Đà Lạt, cô về lại TP HCM trên chuyến bay VN 7385, số ghế 1G. Sáng 2/8, biết thông tin một giám đốc người Nhật Bản nhiễm Covid-19 ngồi cùng chuyến bay với mình, Hiền Hồ lập tức gọi điện đến đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình, tìm hiểu thông tin về việc cách ly.

Sau khi tường trình, Hiền Hồ nhận được tin ca nhiễm Covid-19 ngồi ở ghế 22. Các hành khách từ ghế số 1 đến số 15 không cần phải cách ly tập trung.

Hiền Hồ ngồi chung chuyến bay với người nhiễm Covid-19 - 1

Hiền Hồ.

"Hiền đã khai báo y tế và sẽ cách ly an toàn ở nhà trong vòng 14 ngày. Hiện tại Hiền đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định khai báo y tế và tự cách ly ở nhà kể từ ngày 1/8 đến 15/8 để thực hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, vì sự an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho những người xung quanh", cô chia sẻ.

"Hãy cố gắng ở nhà và hạn chế tiếp xúc những người bên ngoài. Trong trường hợp có đến những khu vực có người nghi nhiễm Covid-19, hãy thật bình tĩnh gọi ngay đến đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 để được hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch", Hiền Hồ nhắn nhủ đến khán giả.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất