Hiền Hồ ngồi chung chuyến bay với người nhiễm Covid-19

Hiền Hồ khai báo y tế, tự cách ly tại nhà sau khi phát hiện ngồi chung chuyến bay với giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Hồ tiết lộ, hôm 31/7, sau khi hoàn thành chuyến công tác tại Đà Lạt, cô về lại TP HCM trên chuyến bay VN 7385, số ghế 1G. Sáng 2/8, biết thông tin một giám đốc người Nhật Bản nhiễm Covid-19 ngồi cùng chuyến bay với mình, Hiền Hồ lập tức gọi điện đến đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình, tìm hiểu thông tin về việc cách ly.

Sau khi tường trình, Hiền Hồ nhận được tin ca nhiễm Covid-19 ngồi ở ghế 22. Các hành khách từ ghế số 1 đến số 15 không cần phải cách ly tập trung.

Hiền Hồ ngồi chung chuyến bay với người nhiễm Covid-19 - 1 Ca sĩ Hiền Hồ

"Hiền đã khai báo y tế và sẽ cách ly an toàn ở nhà trong vòng 14 ngày. Hiện tại Hiền đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định khai báo y tế và tự cách ly ở nhà kể từ ngày 1/8 đến 15/8 để thực hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, vì sự an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho những người xung quanh", cô chia sẻ.

"Hãy cố gắng ở nhà và hạn chế tiếp xúc những người bên ngoài. Trong trường hợp có đến những khu vực có người nghi nhiễm Covid-19, hãy thật bình tĩnh gọi ngay đến đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 để được hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch", Hiền Hồ nhắn nhủ đến khán giả.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tối 21/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL tổ chức khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026). Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân gia đình người có công; góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước và trách nhiệm công dân trong các tầng lớp nhâ

Ký ức phát sáng

Ký ức phát sáng

Đọc “Ghi chép về Nhà giáo - Liệt sĩ” của Lê Văn Vỵ (Nxb Đại học Vinh, 2025), tôi rất tâm đắc với ý nghĩ của nhà thơ Lê Văn Vỵ ở những ghi chép về nhà giáo - liệt sĩ Phan Văn Mỹ: “…nếu không chớp thời gian để ghi lại những gì có thể, rồi tất cả dần dần trôi vào dĩ vãng. Ký ức chỉ còn là vùng rỗng”. Có lẽ đó cũng là khởi nguồn, là động lực thôi thúc để tác giả thực