Hoài Linh kêu gọi được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày

(Arttimes) - Sau 4 ngày kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ, nghệ sĩ Hoài Linh đã quyên góp được gần 7 tỷ đồng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo, sau 4 ngày từ 18h ngày 20/10 đến 18h ngày 24/10, anh đã kêu gọi được số tiền 6 tỷ 915 triệu 422 ngàn 957 đồng từ các cá nhân, tổ chức muốn chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Hoài Linh kêu gọi được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày - 1 Con số Hoài Linh đứng lên nhận quyên góp lên tới gần 7 tỷ đồng

Danh hài còn thông báo rằng, phía ngân hàng cho biết nhiều số tiền gửi sai tên nên bị treo và nhắc nhở các mạnh thường quân chú ý để tránh sai sót.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết, trong những ngày tới, anh tiếp tục nhận đóng góp từ các nhà hảo tâm tới người dân vùng lũ để có những hành động thiết thực thực hiện việc làm ý nghĩa này.

Hoài Linh kêu gọi được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày - 2 Trong những ngày tới, anh vẫn tiếp tục nhận đóng góp từ các nhà hảo tâm

Trước đó, hôm 20/10, ngay sau khi đứng ra kêu gọi, chỉ sau 10 giờ đồng hồ, tài khoản ngân hàng của Hoài Linh đã nhận được số tiền gần 1 tỷ đồng.

Hôm 23/10, số tiền ủng hộ sau 3 ngày kêu gọi được Hoài Linh thông báo là 6 tỷ 226 triệu 682 ngàn 047 đồng.

Theo Giáo dục & Thời đại None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những ngày Văn học châu Âu năm 2026: Khám phá nỗi cô đơn và sự đoàn kết trong văn chương

Những ngày Văn học châu Âu năm 2026: Khám phá nỗi cô đơn và sự đoàn kết trong văn chương

Những ngày Văn học châu Âu năm 2026 diễn ra từ ngày 6 – 17/5/2026 tại Hà Nội, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh, và được triển khai qua một chuỗi các buổi tọa đàm, workshop, trưng bày sách và các hình thức tương tác, cùng khám phá chủ đề “Nỗi cô đơn và sự đoàn kết” từ nhiều góc nhìn văn học và văn hóa khác nhau.

"Thời tiết của ký ức": Cuộc hội ngộ đặc biệt của năm cá tính văn chương độc bản

Tuy Trung Trung Đỉnh, Bảo Ninh, Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Trọng Tín và Phạm Ngọc Tiến là những cá tính văn chương độc bản nhưng họ đều có điểm chung là những người lính đã đi qua những mùa nắng cháy và mưa bom khốc liệt, để rồi sau bao thăng trầm, họ chưng cất tất cả vào tập truyện ngắn "Thời tiết của ký ức".