Hơn 200 doanh nghiệp họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam tham dự hội nghị kết nối giao thương

Nhằm thúc đẩy thực hiện hiệu quả các nội dung trong Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”, dự kiến trong 2 ngày 28 và 29/11/2020 tại Thiên đường Bảo Sơn, TP.Hà Nội, Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam sẽ tổ chức “Hội nghị xúc tiến giao thương phát triển kinh tế doanh nghiệp dòng họ Hoàng - Huỳnh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020”.

Hội nghị dự kiến thu hút trên 200 doanh nghiệp của dòng họ Hoàng – Huỳnh trên khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham dự. Đây là 1 sự kiện có quy mô lớn, quan trọng của dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam nói riêng và của doanh nghiệp trong nước nói chung.

Hơn 200 doanh nghiệp họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam tham dự hội nghị kết nối giao thương - 1 Chú thích ảnh

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp tham dự sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề sản xuất kinh doanh của mình, đồng thời tìm kiếm, thực hiện ký kết các biên bản hợp tác giao thương ngay tại hội nghị.

Ông Hoàng Văn Hùng –Trưởng Ban tổ chức cho biết: Hội nghị được diễn ra trong những tháng cuối năm 2020, nhằm hiện thực hóa chủ trương, mục tiêu giao thương, đẩy mạnh phát triển Kinh tế các tổ chức, cá nhân trong dòng họ Hoàng - Huỳnh sâu rộng đến các địa phương trên toàn quốc. Qua đó, nỗ lực thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc khôi phục, đẩy nhanh các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực để sớm ổn định doanh nghiệp, khắc phục những khó khăn do đại dịch Covid gây ra, góp phần cùng doanh nghiệp cả nước tập trung phát triển kinh tế, hoàn thành các mục tiêu mà Đảng, Nhà nước đề ra.

Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam là một trong năm dòng họ lớn nhất Việt Nam. Hội đồng dòng tộc Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam được thành lập từ năm 2004, đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, đồng thời tích cực tập hợp, kết nối các hội viên thuộc dòng họ trong nước và nước ngoài. Đến nay, trên cả nước có đã thành lập được 34 ban liên lạc cấp tỉnh, huyện; xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài; tổ chức các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước, nhớ nguồn"; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong dòng tộc; thành lập CLB thiện nguyện; CLB doanh nghiệp dòng họ Hoàng - Huỳnh… để xây dựng kết nối dòng họ ngày càng lớn mạnh.

Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức hội nghị được các doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh trên mọi miền tổ quốc tài trợ, trong đó có Công ty CP Xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) và Công ty CP Nhựa Châu Âu cùng tài trợ 100 triệu đồng.

PV None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c