Hot: Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn sau khi đi xe bus

(Arttimes) - Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) phát thông báo tìm kiếm Trần Thúy Hiền (trú tại xã Nguyễn Trãi), sinh viên năm nhất trường Học viện Ngân hàng bị mất tích khi đi học về.

Ngày 25/10, Công an huyện Thường Tín cho biết, vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu Trần Thúy Hiền (SN 2002) bị mất tích từ ngày 23/10 đến nay.

Theo người thân của Hiền, vào khoảng 11h ngày 23/10, như mọi hôm, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì thuê bao nên đi tìm cháu.

Người thân của Hiền chia sẻ: "Tối hôm qua gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không có thông tin gì".

Theo người thân, Hiền đang học năm thứ nhất ngành Kế toán của trường Học viện Ngân hàng. Hiền không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cháu không về nhà.

Hot: Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn sau khi đi xe bus - 1 Nữ sinh Trần Thúy Hiền được cho là đã mất tích

Thời điểm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích, Trần Thúy Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Đặc điểm nhận dạng: cao 1m60, nặng 48 kg. Những ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) theo số điện thoại: 02433763408 hoặc 0936107638.

None

Tin liên quan

Tin mới nhất