Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân

Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà, để nắm giữ trái tim người đàn ông từng trải qua nhiều thử thách như Công Lý không đơn giản. Hai chị em tay bắt mặt mừng khi tề tựu cách thủ đô Hà Nội gần 200km.

Giữa những ngày mưa kéo dài, Á hậu Thụy Vân vẫn nhiệt tình lặn lội xuống Hạ Long đảm nhận vai trò MC. Người đẹp họ Nguyễn chia sẻ rằng, cô đã là MC chuyên nghiệp từ rất lâu nhưng lần này cô lại rất hồi hộp.

Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân - 1 Á hậu cho biết, cô đã mất ngủ suốt mấy hôm để lên kịch bản dẫn và chuẩn bị những lời để nói trong sự kiện. Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân - 2

Không chỉ có Á hậu Thuỵ Vân mà nhiều người đẹp thân thiết với chuyên gia trang điểm John Kim đã cùng nhau tề tựu tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cùng tham gia show thời trang áo cưới.

Á hậu Thụy Vân có cơ hội gặp lại người em họ - Lê Ngọc Hà - người yêu của diễn viên Công Lý.

Cả hai tay bắt mặt mừng khi tề tựu cách thủ đô Hà Nội đến gần 200km. Đối với Thụy Vân, không gì bằng người thân, và đặc biệt hơn, cô đánh giá cao những cô gái sống biết trước sau như Ngọc Hà. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng, để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống như Công Lý.

Ngọc Hà rất biết ơn những lời khuyên của chị họ. Ngọc Hà cho biết, trước đây cô vốn không phải là người của giới giải trí vì cô có công việc riêng và không cần đến trang điểm, trang phục kỹ càng.

Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân - 3

Tuy nhiên, kể từ sau khi bén duyên với NSND Công Lý, mỗi khi xuất hiện cùng với người yêu, cô đều nhận lời mời chụp ảnh cùng, vì vậy kể từ đấy cô chăm chút ngoại hình hơn. Và cũng nhờ vậy cô ý thức giữ dáng nhiều hơn. Người đẹp khoe nhan sắc không kém cạnh các mỹ nhân showbiz.

Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân - 4 Diễn viên Lương Thanh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Trà My, Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thùy Linh, người đẹp Ngọc Nữ… đã cùng nhau diện váy cưới sải bước trên sàn catwalk. Khuyên Ngọc Hà biết cách giữ trái tim Công Lý, Thuỵ Vân và em họ càng thân - 5 Á hậu Ngô Trà My đảm nhận vị trí vedette. Trà My và em gái Thanh Tú tiết lộ John Kim là người đã đồng hành với cả hai chị em ở hai cuộc thi lớn tại Việt Nam: Trà My lên ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thanh Tú lên ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo dantri.com.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất