Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã triệu tập tài xế đánh người tối 31/12 lên làm việc. Ông Thành khẳng định người này không công tác trong lực lượng công an.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã triệu tập tài xế đánh người tối 31/12 lên làm việc. Ông Thành khẳng định người này không công tác trong lực lượng công an.

Trao đổi với Zing chiều 3/1, thượng tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đã xác định được danh tính tài xế đánh người khi bị nhắc nhở việc dừng chờ đèn đỏ vào tối 31/12.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã triệu tập tài xế đánh người tối 31/12 lên làm việc. Ông Thành khẳng định người này không công tác trong lực lượng công an. - 1

Tài xế Long. Ảnh: 

Blessing Huang.

"Sau gần 2 ngày truy tìm, chúng tôi phát hiện tài xế này đang ở Lào Cai. Người này tên Long, 47 tuổi, làm nghề nghiệp kinh doanh tự do và sinh sống tại Hà Nội. Chiếc xe được sử dụng tối 31/12 đứng tên một người phụ nữ ở phường Phương Mai, quận Đống Đa (Hà Nội)", ông Thành nói và cho biết đã gửi thông báo, triệu tập lái xe này xuống đơn vị để làm việc.

Ngoài ra, vị lãnh đạo cũng bác thông tin Long là cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Thanh Xuân. Ông cho biết sẽ truy tìm, xử lý người tung tin đồn trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 31/12, anh T.A. (26 tuổi, trú tại Hà Nội) lái ôtô theo hướng Khuất Duy Tiến đi Nguyễn Xiển. Tới ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, anh ta gặp xe bán tải do Long điều khiển đang dừng đèn đỏ ở làn rẽ trái.

Sau nhiều lượt đèn, chiếc xe này không di chuyển gây ra tắc đường. Lúc này, anh A. xuống xe, nhắc nhở thì đôi bên xảy ra xung đột.

Long sau đó đánh liên tục vào mặt và đầu khiến anh A. bị đa chấn thương và phải nhập viện cấp cứu. Sau vụ ẩu đả, tài xế xe bán tải rời khỏi hiện trường.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Một lần thăm nhà văn, nhà viết kịch Hoàng Công Khanh

Khi đã ở tuổi 85, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, nhà văn Hoàng Công Khanh (1922 - 2010) vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời, kiên trì theo đuổi con đường văn chương và không ngừng sáng tạo nghệ thuật. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu bài viết của nhà văn, họa sĩ Trần Nhương viết sau buổi chiều mưa lạnh cách đây gần 20 năm, khi ông đến thăm nhà văn

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và xu hướng tiếp nhận nội dung của khán giả ngày càng mới, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhằm tăng cường năng lực điều hành, bảo đảm sự thống nhất trong tổ chức triển khai các nhiệm v

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Chưa bao giờ trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nhật tỏ ra mạnh mẽ như lúc này. “Samurai Xanh” mạnh đến mức độ nào? Họ có thể làm nên chuyện tại World Cup 2026? HLV Hajime Moriyasu bình thản tuyên bố: “Vô địch World Cup không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin có thể thắng bất cứ đối thủ nào”!

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?