Nếu đem rạp phim vào trường học thì sẽ thế nào?

Dự án thiện nguyện "Rạp phim trường em" với tổng kinh phí hơn 1,5 tỉ đồng tại hơn 100 trường học vùng sâu vùng xa thu hút sự chú ý của công luận.

Theo đó, chương trình "Rạp phim trường em" do FPT Play và TCL Vietnam thực hiện, nhằm giúp các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Ở mỗi "rạp phim", FPT Play sẽ trang bị thiết bị FPT Play Box+ 2020 kết nối TCL 4K Smart TV 55 inch màn hình lớn, với nhiều gói xem phim đặc sắc, điều này giúp cho các em có thể thỏa sức bước vào một thế giới giải trí đúng nghĩa, với nhiều phim hoạt hình vui nhộn, những thước phim đặc sắc từ nhiều quốc gia để có thể "vừa chơi vừa học", qua đó tích lũy những bài học ý nghĩa cùng tiếng cười vui vẻ, làm phong phú thêm tâm hồn thơ trẻ của các em.

Nếu đem rạp phim vào trường học thì sẽ thế nào? - 1 Trẻ em vùng sâu vùng xa sẽ được thưởng thức những bộ phim ngoài rạp mà không cần mua vé

Đại diện chương trình "Rạp phim trường em" chia sẻ: "Chương trình thiện nguyện này ra mắt với mục đích mang những bộ phim phát ngoài rạp, có thể các em sẽ không có điều kiện để xem, đến với các em vùng sâu vùng xa.

Điều chúng tôi muốn mang đến cho các em là những giá trị tinh thần, giúp các em thêm nhiều ước mơ, trí tưởng tượng, và từ đó có thêm nhiều hoài bão cho hành trình chinh phục tương lai của mình. Chúng tôi mong được duy trì chiến dịch này hằng nằm để có thể kết nối cảm xúc của các em, đặc biệt là trẻ em vùng sâu vùng xa, giúp các em tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại".

Theo Người lao động

None

Tin liên quan

Tin mới nhất