Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai 4 đối tượng tham gia vụ giật túi xách khiến 1 phụ nữ bị chấn thương sọ não xảy ra trên địa bàn.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 1 4 đối tượng trong băng cướp bị bắt giữ

Các đối tượng tham gia vụ cướp gồm: Cao Văn Dũng Liêm (22 tuổi), Lê Quang Vinh (21 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh), Lê Hoàng Phúc và Phùng Minh Tiến (cùng 21 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Tất cả bị tạm giữ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Ngoài ra, công an đang truy xét đối tượng tên Bảo liên quan đến vụ án này.

Trước đó, chiều 31/7, Phúc chở Bảo, Liêm chở Vinh và Tiến đi xe máy một mình dạo quanh các tuyến đường trên địa bàn quận Bình Tân tìm người sơ hở để ra tay cướp giật.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 2 Tang vật vụ án

Đến đường số 3 (phường Bình Hưng Hoà B quận Bình Tân), các đối tượng này phát hiện chị Nguyễn Bạch Diệu L. (39 tuổi) đi xe máy chở theo con gái 13 tuổi lưu thông trên đường và cổ xe có đeo túi xách. Đối tượng Phúc áp sát để Bảo giật túi xách nhưng không được nên cả bọn rồ ga bỏ đi. Cú giật mạnh khiến chị L. cùng con gái và xe máy ngã xuống đường.

Chị L. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, bé gái bị thương nhẹ, túi xách chứa 4 triệu đồng vẫn còn trên xe máy.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 3 Phương tiện các đối tượng sử dụng đi cướp được gắn biển số giả

Đến ngày 7/8, Công an quận Bình Tân bắt 4 đối tượng trên. Bước đầu, các đối tượng này khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đã thực hiện trót lọt 2 vụ với thủ đoạn tương tự.

Trước khi đi “ăn hàng”, các đối tượng này phân công nhiệm vụ cụ thể và luôn thủ sẵn dao trong người để chống trả người dân, lực lượng chức năng nếu bị phát hiện.

Theo Công an quận Bình Tân, chị L. vẫn bị hôn mê và đơn vị đang mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Theo dantri.com.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Đại hiếu Thiên Y A Na” – Bản trường ca hiếu đạo trong dòng chảy Đạo Mẫu

“Đại hiếu Thiên Y A Na” – Bản trường ca hiếu đạo trong dòng chảy Đạo Mẫu

Tháng Ba âm lịch trở về trong nhịp thở trầm mặc của đất trời, khi mỗi nén hương dâng lên cũng là một lời nhắc nhở con người nhớ đến cội nguồn sinh dưỡng. Trong không gian của mùa tri ân báo hiếu ấy, hình tượng Thiên Y A Na hiện lên như một biểu tượng bền bỉ của đạo Hiếu- không chỉ trong tín ngưỡng dân gian, mà trong chính chiều sâu tâm thức Việt.

Món quà 8/3 của con dâu khiến mẹ chồng ưng ý khoe hàng xóm

Món quà 8/3 của con dâu khiến mẹ chồng ưng ý khoe hàng xóm

Khác với quan niệm xưa về mẹ chồng - nàng dâu, xã hội ngày nay đã cởi mở hơn, nhiều con dâu được mẹ chồng quan tâm, đối xử như con ruột. Việc chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa đúng nhu cầu của mẹ chồng đã trở thành cách nhiều nàng dâu gửi gắm sự biết ơn và trân trọng.

Hành trình tới Kỷ lục Guinness Thế giới của một bức tranh

Hành trình tới Kỷ lục Guinness Thế giới của một bức tranh

Họa sĩ - kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tùng người truyền cảm hứng, nuôi dưỡng khát vọng cho họa sĩ Chu Nhật Quang chia sẻ: “Chúng tôi xúc động và tự hào khi lần đầu tiên Việt Nam có một tác phẩm hội họa được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận. Thành công này không chỉ thuộc về riêng tác giả mà còn là niềm tự hào chung của cả nước. Khi nhận tin vui, tôi thật sự lặng người