Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai 4 đối tượng tham gia vụ giật túi xách khiến 1 phụ nữ bị chấn thương sọ não xảy ra trên địa bàn.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 1 4 đối tượng trong băng cướp bị bắt giữ

Các đối tượng tham gia vụ cướp gồm: Cao Văn Dũng Liêm (22 tuổi), Lê Quang Vinh (21 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh), Lê Hoàng Phúc và Phùng Minh Tiến (cùng 21 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Tất cả bị tạm giữ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Ngoài ra, công an đang truy xét đối tượng tên Bảo liên quan đến vụ án này.

Trước đó, chiều 31/7, Phúc chở Bảo, Liêm chở Vinh và Tiến đi xe máy một mình dạo quanh các tuyến đường trên địa bàn quận Bình Tân tìm người sơ hở để ra tay cướp giật.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 2 Tang vật vụ án

Đến đường số 3 (phường Bình Hưng Hoà B quận Bình Tân), các đối tượng này phát hiện chị Nguyễn Bạch Diệu L. (39 tuổi) đi xe máy chở theo con gái 13 tuổi lưu thông trên đường và cổ xe có đeo túi xách. Đối tượng Phúc áp sát để Bảo giật túi xách nhưng không được nên cả bọn rồ ga bỏ đi. Cú giật mạnh khiến chị L. cùng con gái và xe máy ngã xuống đường.

Chị L. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, bé gái bị thương nhẹ, túi xách chứa 4 triệu đồng vẫn còn trên xe máy.

Nhóm cướp túi xách khiến người phụ nữ chấn thương sọ não sa lưới - 3 Phương tiện các đối tượng sử dụng đi cướp được gắn biển số giả

Đến ngày 7/8, Công an quận Bình Tân bắt 4 đối tượng trên. Bước đầu, các đối tượng này khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đã thực hiện trót lọt 2 vụ với thủ đoạn tương tự.

Trước khi đi “ăn hàng”, các đối tượng này phân công nhiệm vụ cụ thể và luôn thủ sẵn dao trong người để chống trả người dân, lực lượng chức năng nếu bị phát hiện.

Theo Công an quận Bình Tân, chị L. vẫn bị hôn mê và đơn vị đang mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Theo dantri.com.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất