Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy

(VHNT)- Alya Chagler, bà mẹ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ quyết định thực hiện giấc mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng cho con bằng cách tái hiện các bộ váy huyền thoại với các vật liệu xung quanh nhà (như túi giấy, túi nhựa, bút màu…) rồi đăng lên mạng xã hội.

Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 1 Chiếc váy của Yasmin Wijnaldum có vải được thêu như tranh vẽ còn bé gái 6 tuổi được mặc tranh vẽ ‘hàng xịn’. Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 2 váy của Priyanka Chopra. Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 3 (Cựu) công nương nước Anh, Meghan Markle. Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 4 Chiếc váy hàng chục mảnh của Naomi Watts Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 5 bộ váy của Kaia Gerber được lấy cảm hứng từ tranh vẽ màu sáp Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 6 Cô bé 6 tuổi được mẹ cho diện váy cưới và đeo bờm hệt như công chúa Eugenie. Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 7 Phiên bản chiếc váy giấy màu thướt tha của Taylor Swift。 Tái hiện lại váy của sao Hollywood bằng túi giấy, bút màu lộng lẫy - 8 Chiếc váy của Rihanna có một phiên bản nhí giống 100%

Tiểu Hắc

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.