Tiếp viên massage "tắm tiên" với khách giữa dịch Covid-19

(VHNT) - Cảnh sát phát hiện 3 cơ sở massage ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện 3 cơ sở massage Thanh Thanh Thúy, Vạn Thúy Kiều và Thiên Ngân trên địa bàn thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, lén lút mở cửa giữa mùa dịch Covid-19, trong bối cảnh UBND tỉnh đã đưa ra lệnh cấm.

Khoảng 16h ngày 15/8, cảnh sát bắt quả tang 3 phòng tại cơ sở Thanh Thanh Thủy, khi cả nhân viên và khách đang "tắm tiên" và có biểu hiện khiêu dâm. Tại cơ sở Thiên Ngân, 3 nữ nhân viên đang khỏa thân cùng khách. Cảnh sát cũng phát hiện 3 nhân viên cơ sở Vạn Thúy Kiều đang kích dục cho khách.

Lấy lời khai ban đầu, các nhân viên này cho biết ngoài lương tháng thì họ còn nhận được tiền "bo" của khách và tìm mọi cách thu hút khách vào tiệm.

Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ việc các cơ sở massage này "núp bóng" hoạt động khiêu dâm, mại dâm trá hình.

Đồng Nai ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 là bệnh nhân 595 và bệnh nhân 669. 182 hộ dân với khoảng 900 nhân khẩu ở khu phố 3, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa được cách ly trong 14 ngày từ 12h ngày 3/8.

Mai Chi None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Viết văn không bằng tiếng mẹ đẻ - mà bằng một ngôn ngữ “mạnh”: tiếng Pháp - riêng điều này đã cho thấy Linda Lê không lựa chọn trở thành nhà văn của chỉ một dân tộc, một quốc gia. Tuy vậy, không thể đoạn tuyệt với cái tôi đời thực vốn có một quốc tịch, một quê hương, rốt cuộc Linda Lê vẫn thuộc về một nơi chốn, dẫu đó là nơi “không thể xác định”, bấp bênh và không