Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng

(Arttimes) - Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thêm 1 thi thể trong số 17 công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên Huế) nằm gần khu vực với 2 thi thể nạn nhân trước đó.

Chiều ngày 24/10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tìm thấy thi thể thứ 5 được cho là 1 trong số 17 nạn nhân đã mất tích tại thủy điện này, sau vụ sạt lở vùi lấp nhà điều hành của thủy điện vào ngày 12/10.

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng - 1 Thi thể các nạn nhân được tìm thấy và đưa về bằng đường thủy

Vào sáng cùng ngày, sau khi đường 71 từ thủy điện Rào Trăng 4 lên Rào Trăng 3 được thông tuyến, các điểm sạt lở cơ bản được khắc phục, lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Quân khu 4 cùng các đơn vị tranh thủ thời tiết tạnh ráo đưa nhiều phương tiện cơ giới vào thủy điện Rào Trăng 3 để phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng - 2 Công tác tìm kiếm nạn nhân tiếp tục được thực hiện

Họ sử dụng xe múc để đào đất đá ở khu vực sạt lở, qua đó tìm thấy thi thể thứ 5, nằm gần khu vực tìm thấy 2 thi thể vào ngày 23/10.

Ngay sau đó, nạn nhân được lực lượng quân y vệ sinh, xử lý và đưa thi thể này về bằng đường thủy để thực hiện các thủ tục pháp y, giám định AND nhằm xác định danh tính nạn nhân.

Trước đó, trong ngày 23/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 2 thi thể tại khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.

Hiện vẫn còn 12 công nhân đang mất tích, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thăng Long “ngũ trấn”

Thăng Long “ngũ trấn”

Ai cũng biết thành Thăng Long xưa có tứ trấn, tức 4 ngôi đền thờ 4 vị thần hộ vệ kinh thành ở 4 mặt.

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Ngôi nhà cũ của gia đình nằm trong diện giải tỏa và được đền bù hơn 3,4 tỷ đồng. Vì biết rõ ngôi nhà đó là tài sản của bố dượng từ trước khi mẹ tôi tái hôn, nên tôi hoàn toàn không có ý định đụng đến khoản tiền này. Chồng tôi cũng rất hiểu chuyện, chưa từng một lần gợi ý tôi phải tranh giành gì.

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Có lẽ không một loài hoa nào ăn sâu vào đời sống tinh thần của Nhân dân ta như hoa sen. Bao nhiêu thơ văn, cả bác học lẫn bình dân đã ngợi ca hoa sen, cả hội họa, kiến trúc, bao nhiêu vùng quê, bao nhiêu cơ sở, bao nhiêu vật phẩm, bao nhiêu người lấy hoa sen làm tên… Hoa sen tồn tại trong cuộc sống hàng ngày và trong đời sống văn hóa của dân tộc như một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truy

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Trong một đời người, đã bao giờ bạn có được một chuyến du ngoạn ở một cảnh sắc sơn thủy hữu tình bằng trên một chuyến đò để được cảm nhận một cảnh sắc đất Việt, được hòa nhịp thở vào chốn bồng lai, rồi hoài niệm về lịch sử của cảnh sắc đó, mảnh đất đó trong sừng sững lịch sử của Việt Nam chúng ta.