Truy tìm nữ công dân trốn cách ly y tế tại Thanh Hoá

Đang trong thời gian thực hiện cách ly y tế tại nhà để phòng, chống dịch COVID-19, một nữ công dân tại Thanh Hoá đã tự ý bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 6/9, UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, địa phương đã ra thông báo về việc truy tìm Lê Thị Thịnh (SN 1993), trú tại thôn 6, xã Bãi Trành.

Theo thông tin từ UBND xã Bãi Trành, nữ công dân này không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Trước đó, ngày 1/9, UBND xã Bãi Trành đã ban hành quyết định về việc tổ chức cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với nữ công dân trên.

Truy tìm nữ công dân trốn cách ly y tế tại Thanh Hoá - 1 Thông báo truy tìm đối tượng trốn cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, Lê Thị Thịnh thuộc diện phải cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú 14 ngày, kể từ ngày 1 - 14/9. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cách ly y tế, đến ngày 4/9, nữ công dân này đã tự ý trốn khỏi nơi cư trú và hiện nay không rõ đi đâu.

UBND xã Bãi Trành thông báo truy tìm đối với Lê Thị Thịnh. Trong trường hợp nhận được thông tin về Lê Thị Thịnh, người dân có thể báo về UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) theo các số điện thoại: 0973789898 - ông Lữ Văn Dũng (Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0974189778 - ông Dương Hữu Thanh (Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0986702995 – ông Đoàn Văn Tài (Trưởng trạm Y tế xã Bãi Trành).

Hành vi không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và tự ý bỏ trốn khỏi nơi cư trú của Lê Thị Thịnh rất đáng phê phán và cần phải được xử lý nghiêm để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 hiện nay.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất