Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT

(VHNT) - Chiều ngay 8/9, xe ben mang biển đỏ KP-2630 sau khi nhận được hiệu lệnh dừng xe của CSGT đã nhấn ga bỏ chạy sau đó đổ đá trên xe để chắn đường.

Khoảng 13h ngày 8/9, một chiếc xe ben chở đá mang BSK: KP-2630 di chuyển trên quốc lộ 1K có dấu hiệu quá tải nên đã được Tổ công tác đặc biệt (Tổ đặc nhiệm) của Phòng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra. Nhưng khi lực lượng CSGT phát tín hiệu dừng xe thì tài xe đã nhấn ga để bỏ chạy. 

Lập tức, lực lượng CSGT đã truy đuổi chiếc xe ben trên và để chạy trốn thì xe đã rẽ vào hẻm 2394. Tuy nhiên đây là ngõ cụt nên lái xe đã đổ hết đá trên xe xuống đường và sau đó rời khỏi hiện trường.

Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT - 1

Lực lượng CSGT ghi nhận hiện trường và lập biên bản tạm giữ chiếc xe ben

Được biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra và xử lý vi phạm trên. Bên cạnh đó, Cơ quan chức năng đang trong quá trình xác minh biển đỏ (biển số quân đội) trên là giả hay thật.

Lái xe ben cũng đang được lực lượng công an tỉnh Đồng Nai ráo riết truy tìm để làm rõ vụ viêc. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...