Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT

(VHNT) - Chiều ngay 8/9, xe ben mang biển đỏ KP-2630 sau khi nhận được hiệu lệnh dừng xe của CSGT đã nhấn ga bỏ chạy sau đó đổ đá trên xe để chắn đường.

Khoảng 13h ngày 8/9, một chiếc xe ben chở đá mang BSK: KP-2630 di chuyển trên quốc lộ 1K có dấu hiệu quá tải nên đã được Tổ công tác đặc biệt (Tổ đặc nhiệm) của Phòng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra. Nhưng khi lực lượng CSGT phát tín hiệu dừng xe thì tài xe đã nhấn ga để bỏ chạy. 

Lập tức, lực lượng CSGT đã truy đuổi chiếc xe ben trên và để chạy trốn thì xe đã rẽ vào hẻm 2394. Tuy nhiên đây là ngõ cụt nên lái xe đã đổ hết đá trên xe xuống đường và sau đó rời khỏi hiện trường.

Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT - 1

Lực lượng CSGT ghi nhận hiện trường và lập biên bản tạm giữ chiếc xe ben

Được biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra và xử lý vi phạm trên. Bên cạnh đó, Cơ quan chức năng đang trong quá trình xác minh biển đỏ (biển số quân đội) trên là giả hay thật.

Lái xe ben cũng đang được lực lượng công an tỉnh Đồng Nai ráo riết truy tìm để làm rõ vụ viêc. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vòng đời mới của nông nghiệp: Khi phế phẩm trở thành kiến trúc

Vòng đời mới của nông nghiệp: Khi phế phẩm trở thành kiến trúc

Vật liệu xây dựng hiếm khi bắt đầu từ nơi kiến ​​trúc tiếp xúc với nó. Khi bê tông đến công trường, đá vôi dùng để sản xuất nó đã được khai thác, chế biến và biến đổi. Gỗ đến rất lâu sau khi rừng đã được lấy đi. Kính xuất hiện tách rời khỏi cát mà nó được tạo ra. Khi vật liệu được đưa vào xây dựng, phần lớn cảnh quan và ngành công nghiệp sản xuất ra chúng đã b

Tiễn biệt Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng – Người dành trọn đời lưu giữ hồn Hà Nội

Tiễn biệt Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng – Người dành trọn đời lưu giữ hồn Hà Nội

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng, một trong những gương mặt đặc biệt của nhiếp ảnh Việt Nam và là người dành trọn tình yêu cho Hà Nội, đã qua đời sáng ngày 20/8/2026, hưởng thọ 95 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương đối với gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và những người yêu nhiếp ảnh, yêu Hà Nội. Bài viết dẫn lại tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

Khi mỗi sản phẩm thời trang có một “danh tính số”

Khi mỗi sản phẩm thời trang có một “danh tính số”

Với ngành thời trang, quản lý hàng hóa không chỉ là bài toán số lượng. Hàng nghìn sản phẩm có thể cùng lúc được phân chia theo mẫu mã, kích thước, màu sắc, mùa vụ và nhiều điểm bán khác nhau. Khi đó, khả năng nhận diện từng sản phẩm và cập nhật tồn kho nhanh chóng trở thành yếu tố quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh. RFID đang mở ra một cách tiếp cận mới, giúp doanh nghiệp thời