Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT

(VHNT) - Chiều ngay 8/9, xe ben mang biển đỏ KP-2630 sau khi nhận được hiệu lệnh dừng xe của CSGT đã nhấn ga bỏ chạy sau đó đổ đá trên xe để chắn đường.

Khoảng 13h ngày 8/9, một chiếc xe ben chở đá mang BSK: KP-2630 di chuyển trên quốc lộ 1K có dấu hiệu quá tải nên đã được Tổ công tác đặc biệt (Tổ đặc nhiệm) của Phòng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra. Nhưng khi lực lượng CSGT phát tín hiệu dừng xe thì tài xe đã nhấn ga để bỏ chạy. 

Lập tức, lực lượng CSGT đã truy đuổi chiếc xe ben trên và để chạy trốn thì xe đã rẽ vào hẻm 2394. Tuy nhiên đây là ngõ cụt nên lái xe đã đổ hết đá trên xe xuống đường và sau đó rời khỏi hiện trường.

Xe ben biển đỏ đổ đá chặn đường để chạy trốn CSGT - 1

Lực lượng CSGT ghi nhận hiện trường và lập biên bản tạm giữ chiếc xe ben

Được biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra và xử lý vi phạm trên. Bên cạnh đó, Cơ quan chức năng đang trong quá trình xác minh biển đỏ (biển số quân đội) trên là giả hay thật.

Lái xe ben cũng đang được lực lượng công an tỉnh Đồng Nai ráo riết truy tìm để làm rõ vụ viêc. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chiến dịch 500 ngày đêm tri ân với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Chiến dịch 500 ngày đêm tri ân với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Chiến dịch 500 ngày đêm là đợt cao điểm của hành trình tri ân thiêng liêng, hiện thực hóa khát vọng được đoàn tụ của gia đình các anh hùng liệt sĩ và nối dài đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Chiến dịch này nhằm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính, lấy mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ và hài cốt liệt sĩ… thắp sáng hành

Top 3 mẫu xe hybrid vượt doanh số bản xăng trong nửa đầu 2026

Top 3 mẫu xe hybrid vượt doanh số bản xăng trong nửa đầu 2026

Thị trường ô tô hybrid tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận đà tăng trưởng tích cực trong nửa đầu năm 2026 khi ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhưng chưa phải phụ thuộc vào hạ tầng sạc như xe điện.