Burberry bán khẩu trang cao cấp giá gần 3 triệu đồng

Thương hiệu thời trang danh tiếng nước Anh Burberry sắp ra mắt dòng khẩu trang cao cấp mới với giá dự tính khoảng 90 bảng Anh (khoảng 2,7 triệu đồng).

Theo thông tin công bố trên trang web của Burberry, dòng khẩu trang này được làm từ vải thừa và được cải tiến bằng công nghệ kháng khuẩn.

Sản phẩm có 2 màu chủ đạo là be và xanh dương nhạt. Mỗi chiếc khẩu trang đi kèm với một túi đựng nhỏ giúp người dùng mang theo thuận tiện hơn.

Burberry cho biết, với mỗi chiếc khẩu trang được bán ra, 20% doanh thu sẽ được dành tặng cho quỹ cộng đồng Burberry Foundation Covid-19. Quỹ này nhằm hỗ trợ các chuyên gia y tế và những người bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

Burberry bán khẩu trang cao cấp giá gần 3 triệu đồng - 1 Khẩu trang Burberry có 2 màu chủ đạo là be và xanh dương nhạt

Đây không phải lần đầu tiên Burberry sản xuất khẩu trang, nhưng là lần đầu tiên thương hiệu này tung ra sản phẩm với mục đích thương mại trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Trước đó, Burberry hồi tháng 4 đã dùng xưởng may áo khoác để sản xuất đồ bảo hộ y tế và khẩu trang kháng khuẩn cho các bệnh nhân theo chuẩn chất lượng của Cơ quan Quản lý thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA).

Bên cạnh đó, Burberry còn tận dụng mạng lưới cung ứng để chuyển giao nhanh hơn 100.000 chiếc khẩu trang y tế đến Dịch vụ Y tế quốc gia (National Health Service) cho các cán bộ y tế.

Burberry cũng tích cực tài trợ công trình nghiên cứu điều chế loại vaccine một liều do Trường đại học Oxford phát triển. Vaccine này đã được tiến hành thử nghiệm trên cơ thể người trong tháng 4. Không dừng lại ở đó, hãng còn đóng góp cho các tổ chức thiện nguyện để giải quyết vấn đề thiếu lương thực khắp nước Anh, trong đó có Tổ chức FareShare và The Felix Project.

Theo VNFinance

None

Tin liên quan

Tin mới nhất