Hình xăm gây bão mạng với những lỗ thủng trên đầu

(VHNT) - Bức hình xăm 3D tạo cảm giác như có lỗ trên đầu của một nghệ sĩ đến từ Mỹ đã gây “bão” mạng xã hội.

Theo Daily Mail, người tạo ra hình xăm đánh lừa thị giác là Matt Pehrson, một nghệ sĩ xăm hình sở hữu công ty Zion Tattoo ở St. George, Utah. Anh đăng bức ảnh chụp hình xăm trên Instagram, kèm chú thích: “Hôm nay đã làm một điều điên rồ với người bạn Ryan của tôi. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải hoàn thành trên đầu của anh ấy. Mọi người nghĩ sao về một tác phẩm như thế này?".

Pehrson đã vẽ những vệt đen dày trên đầu hói của Ryan. Với cách đổ bóng thông minh, nam thợ xăm tạo ra một hình xăm 3D, đánh lừa thị giác giống như Ryan có một cái lỗ lớn trên đầu.

Hình xăm gây bão mạng với những lỗ thủng trên đầu - 1 Bức ảnh chụp hình xăm gây ảo giác gây "bão" mạng xã hội. Hình xăm gây bão mạng với những lỗ thủng trên đầu - 2 Matt Pehrson tạo ra hình xăm đặc biệt.

Tính đến thứ Năm (15/10, giờ địa phương), bức ảnh thu về hơn 11.400 lượt yêu thích. Dân mạng đều tỏ ra kinh ngạc trước những gì họ thấy: “Anh ta trông giống như có một cái lỗ ở phía sau đầu, làm rất tốt”, “Trời ơi, trông thật tuyệt vời!”, “Đây là ảo ảnh quang học điên rồ nhất”…

Hình xăm gây bão mạng với những lỗ thủng trên đầu - 3

Ngoài hình xăm “lỗ”, Ryan muốn xăm thêm hình cá mập trên cổ và một số hoa văn trên trán. Pehrson dự định tạo ra liên kết các hình xăm với nhau tạo thành một thiết kế nhất quán, tuyệt đẹp.

Được biết, Pehrson thường tập trung vào các hình vẽ đường nét đen, với các Mandala (hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của một bậc giác ngộ), các mẫu hình học và các bức chân dung siêu thực màu đen và xám nổi bật.

Hình xăm gây bão mạng với những lỗ thủng trên đầu - 4

Nguyễn Thủy (TH)

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuyệt tác “Hồ Thiên Nga” lần đầu công diễn trọn vẹn, đánh dấu bước tiến mới của nghệ thuật cổ điển tại TP Hồ Chí Minh

Tuyệt tác “Hồ Thiên Nga” lần đầu công diễn trọn vẹn, đánh dấu bước tiến mới của nghệ thuật cổ điển tại TP Hồ Chí Minh

Tháng 8 tới đây, công chúng yêu nghệ thuật hàn lâm tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chứng kiến một sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời sống sân khấu: Lần đầu tiên, vũ kịch kinh điển "Hồ Thiên Nga" (Swan Lake) của nhà soạn nhạc vĩ đại P.I. Tchaikovsky được dàn dựng và công diễn nguyên bản (trọn vẹn 3 tiếng) cùng đàn nhạc giao hưởng trình diễn trực tiếp ngay tại nhà hát.

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Người vẽ lại 25 năm ký ức bằng phấn màu

Hơn 16 mét bảng phấn, 8 bức tranh nối tiếp nhau thành một "Con đường ký ức" - công trình nghệ thuật được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ thuật vẽ phấn màu để kể câu chuyện về hành trình 25 năm của thế hệ học sinh K78 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, ngôi trường giàu truyền thống của TP Vinh trước đây, nay thuộc phường Thành Vinh, tỉnh Nghệ An. Tác phẩm dẫn người xem từ hiện tại ngược

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Tại Phiên họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam ngày 13/7/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu quan trọng. Đây là sự chỉ đạo trực tiếp, kịp thời sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về Phát triển Văn hóa Việt Nam. PGS. TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hộ