Thêm một người nhà Phó Chủ tịch phường Đà Nẵng nhiễm COVID

(VHNT) - Như vậy, gia đình Phó Chủ tịch phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng có tổng cộng 6 người nhiễm COVID

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng chiều 20/8, Đà Nẵng phát hiện thêm bệnh nhân nhiễm mới.

Cụ thể, Bệnh nhân số 1001, N.P.L.P (nữ, 24 tuổi, trú K882 Trường Chinh, Hòa Phát, Cẩm Lệ) cùng gia đình, là nhân viên Marketing. N.P.L.P là người nhà của bệnh nhân số 897, N.V.S (nam, 35 tuổi, trú K882 Trường Chinh, Hòa Phát, Cẩm Lệ), Phó Chủ UBND phường Hòa An, Cẩm Lệ.

Thêm một người nhà Phó Chủ tịch phường Đà Nẵng nhiễm COVID - 1

Nhân viên y tế Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân

15h ngày 11/8, bệnh nhân đến mua hàng tại cửa hàng Vinmart trên đường Lê Trọng Tấn (không nhớ rõ địa chỉ), tiếp xúc với 1 nhân viên thu ngân và khoảng 2 - 3 khách hàng.

Tối 12/8, từ 19 đến 19h30, dì bệnh nhân (là bệnh nhân số 953) đến nhà chơi và tiếp xúc với bệnh nhân. 20h, anh rể T.N.L (trú K408/H17 Tôn Đản, Cẩm Lệ) đến nhà bệnh nhân đón cháu T.N.M về.

PV

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Bước vào không gian Triển lãm “Ký ức những năm tháng không quên”, công chúng như được trở về thời kỳ gian khổ mà hào hùng, khi đất nước vừa đi qua chiến tranh, nhân dân bền bỉ và hăng say lao động kiến thiết quê hương, hướng tới một cuộc sống mới với tinh thần lạc quan, khát vọng, niềm tin và ý chí vươn lên của dân tộc.

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Mỗi độ thu về, khi cái nắng hanh vàng trải rộng trên những góc phố Hà Nội và không khí mừng Cách mạng tháng Tám cùng Quốc khánh 2/9 ngập tràn, lòng muôn người lại bồi hồi hoài niệm về những ngày thu lịch sử. Mùa thu năm nay càng thêm đặc biệt khi Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình "Những Ngày phim Việt Nam" mừng 81 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (19/8/1945 - 19/8/2026; 2/9/1945 - 2/9/