Cặp Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6 sẽ ra mắt sớm vào đầu tháng 7

Báo cáo mới nhất cho hay, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo vào ngày 10/7.

Theo SamMobile, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 10/7. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Paris (Pháp). Đây sẽ là nơi đăng cai Thế vận hội Mùa hè 2024 - 2024 Summer Olympics và Samsung sẽ là một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho thế vận hội.

Cặp Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6 sẽ ra mắt sớm vào đầu tháng 7 - 1

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Trong sự kiện Unpacked, công chúng sẽ thấy Samsung giới thiệu Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6. Ngoài ra, chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring cũng dự kiến được công bố cùng với đồng hồ Galaxy Watch 7 và một chiếc tai nghe không dây mới.

Lời mời chính thức có thể được Samsung đưa ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Theo các tin đồn, Galaxy Z Flip 6 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Exynos 2400 SoC thay vì Snapdragon 8 Gen 3 dành. Exynos 2400 đã từng được tích hợp trong Galaxy S24 và Galaxy S24+ ở hầu hết các thị trường, là một bước tiến lớn so với các bộ xử lý ứng dụng Exynos (AP) trước đây. Dù vậy, hầu hết người tiêu dùng đều muốn Galaxy Z Flip 6 được trang bị chip Snapdragon mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm.

Cặp Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6 sẽ ra mắt sớm vào đầu tháng 7 - 2

Ảnh concept Galaxy Z Flip 6.

Tuy nhiên, một bài kiểm tra điểm chuẩn Geekbench gần đây đã cho thấy, nguyên mẫu Galaxy Z Flip 6 không chỉ có bộ nhớ RAM 8GB mà còn được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, bác bỏ tin đồn về Exynos 2400 nói trên. Các tùy chọn bộ nhớ trong dự kiến của chiếc flagship sẽ là 256GB/512GB.

Thêm nữa, 7 phiên bản màu dự kiến của Galaxy Z Flip 6 lần lượt là: Xanh dương nhạt - Light Blue, Xanh Bạc hà (Mint), Bạc - Silver Shadow, Vàng, Đen Crafted Black, Hồng Đào - Peach và Trắng.

Đối với Galaxy Z Fold 6, các tùy chọn bộ nhớ trong dự kiến lần lượt là 256GB/512GB/1TB. Các tùy chọn màu sắc của chiếc smartphone màn hình gập sẽ gồm: Xanh dương Navy, Hồng Nhạt - Light Pink, Bạc Silver Shadow, Đen Crafted Black và Trắng Crafted White.

Trần Vy - Phone Arena

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Đánh thức” di sản tranh dân gian Đông Hồ trên sân khấu xiếc

“Đánh thức” di sản tranh dân gian Đông Hồ trên sân khấu xiếc

Ngày 27/12, tại Rạp Xiếc Trung ương, sự kiện “Xiếc Họa Đông Hồ” do Ban tổ chức dự án “Thức Cùng Di Sản” thực hiện, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Tranh dân gian Đông Hồ, đã diễn ra với chuỗi hoạt động trải nghiệm và chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Thông qua ngôn ngữ xiếc đương đại giàu sáng tạo, sự kiện góp ph

Người đàn bà trong tiểu thuyết “Pharaon”

Người đàn bà trong tiểu thuyết “Pharaon”

Pharaon là bộ tiểu thuyết lịch sử viết về cuộc đấu tranh giữa vương quyền và thần quyền tại Ai Cập cổ đại hồi thế kỉ XI trước công nguyên. Ramzes XIII - nhân vật chính của tiểu thuyết, là một ông vua nung nấu ý chí và tham vọng canh tân đất nước, nhưng “lực bất tòng tâm”, lại đam mê sắc dục và phạm lắm sai lầm, cho nên rốt cuộc đã chịu thất bại. Ba cuộc tình của Ramzes XIII