iPad giá rẻ xuất hiện

Một số bản vẽ CAD được cho là của chiếc iPad giá rẻ mới mà Apple chuẩn bị ra mắt đã xuất hiện thông qua một nhà sản xuất vỏ máy.

Từ lâu, Apple đã được đồn đại là sẽ làm mới iPad giá rẻ trong năm nay, một một model mới được cho là chuyển từ cổng Lightning sang USB-C cũng như đi kèm chip nhanh hơn. Mặc dù hình ảnh bản vẽ CAD mới đây không làm rỗ tình hình các cổng kết nối do bị che đi nhưng ít nhiều mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

iPad giá rẻ xuất hiện - 1

Các hình ảnh kết xuất cho thấy iPad giá rẻ mới sẽ đi kèm cụm camera ở mặt sau với cảm biến và đèn flash LED, cũng như bố cục mặt trước so với mô hình trước đó chứng kiến camera trước được đặt ở viền trên và cảm biến vân tay Touch ID được nhúng vào nút Home ở viền dưới. Các viền xung quanh máy vẫn khá lớn, mặc dù được đồn đại sẽ chuyển sang màn hình 10,5 inch hoặc 10,9 inch, tăng so với 10,2 inch hiện tại.

iPad mới cũng được cho là đi kèm chip A14 Bionic giống như trên dòng iPhone 12 và nâng lên từ A13 Bionic có trên iPad 2021. Vì vậy, đó là một phiên bản cải tiến cho máy tính bảng giá rẻ nhất của Apple, ít nhất nếu các kết xuất này chính xác.

iPad giá rẻ xuất hiện - 2

Thiết bị mới có kích thước 248,62 x 179,5 x 6,98 mm, có nghĩa là nó sẽ ngắn hơn, rộng hơn và mỏng hơn so với mẫu hiện tại. iPad 2022 dự kiến được ra mắt vào tháng 9 cùng với loạt iPhone 14 mới hoặc tại một sự kiện riêng có thể diễn ra vào tháng 10. Máy tính bảng sẽ khởi chạy cùng với iPadOS 16 mới khi phát hành, mặc dù bản cập nhật này có thể bị trì hoãn đối với các mẫu iPad hiện có.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mỹ nhân hockey gây tranh cãi vì nổi tiếng nhờ

Mỹ nhân hockey gây tranh cãi vì nổi tiếng nhờ "vòng 3" 103 cm

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV khúc côn cầu Jazmin Peralta gây bão mạng vì thân hình nóng bỏng, nhưng cũng hứng loạt chỉ trích cay nghiệt. Giữa tâm bão bị chê bai ngoại hình, người đẹp Argentina đáp trả bằng thành tích thể thao chuyên nghiệp và bản lĩnh trước dư luận.

Lắng âm vọng nhân sinh trong nhạc Trịnh

Lắng âm vọng nhân sinh trong nhạc Trịnh

Trong chuyên luận “Trịnh Công Sơn - ngôn ngữ và những ám ảnh nghệ thuật” (NXB Văn hóa Sài Gòn, 2008), nhà phê bình Bùi Vĩnh Phúc đã xác quyết: “Trịnh Công Sơn là một nhạc sĩ, điều đó đã hẳn. Nhưng, trên và trước hết, người nhạc sĩ đó lại chính là một thi sĩ tự trong bản chất và trong cách thế sai sử ngôn ngữ của mình”. Diễn đạt theo cách khác, nhận định trên đã chạm tới một