iPad giá rẻ xuất hiện

Một số bản vẽ CAD được cho là của chiếc iPad giá rẻ mới mà Apple chuẩn bị ra mắt đã xuất hiện thông qua một nhà sản xuất vỏ máy.

Từ lâu, Apple đã được đồn đại là sẽ làm mới iPad giá rẻ trong năm nay, một một model mới được cho là chuyển từ cổng Lightning sang USB-C cũng như đi kèm chip nhanh hơn. Mặc dù hình ảnh bản vẽ CAD mới đây không làm rỗ tình hình các cổng kết nối do bị che đi nhưng ít nhiều mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

iPad giá rẻ xuất hiện - 1

Các hình ảnh kết xuất cho thấy iPad giá rẻ mới sẽ đi kèm cụm camera ở mặt sau với cảm biến và đèn flash LED, cũng như bố cục mặt trước so với mô hình trước đó chứng kiến camera trước được đặt ở viền trên và cảm biến vân tay Touch ID được nhúng vào nút Home ở viền dưới. Các viền xung quanh máy vẫn khá lớn, mặc dù được đồn đại sẽ chuyển sang màn hình 10,5 inch hoặc 10,9 inch, tăng so với 10,2 inch hiện tại.

iPad mới cũng được cho là đi kèm chip A14 Bionic giống như trên dòng iPhone 12 và nâng lên từ A13 Bionic có trên iPad 2021. Vì vậy, đó là một phiên bản cải tiến cho máy tính bảng giá rẻ nhất của Apple, ít nhất nếu các kết xuất này chính xác.

iPad giá rẻ xuất hiện - 2

Thiết bị mới có kích thước 248,62 x 179,5 x 6,98 mm, có nghĩa là nó sẽ ngắn hơn, rộng hơn và mỏng hơn so với mẫu hiện tại. iPad 2022 dự kiến được ra mắt vào tháng 9 cùng với loạt iPhone 14 mới hoặc tại một sự kiện riêng có thể diễn ra vào tháng 10. Máy tính bảng sẽ khởi chạy cùng với iPadOS 16 mới khi phát hành, mặc dù bản cập nhật này có thể bị trì hoãn đối với các mẫu iPad hiện có.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Trong giới nghiên cứu và hoạt động văn hoá, có thể nói Nguyễn Kiến Giang là một tên tuổi đặc biệt. Đến nay nhiều người có thể đã “quên” Nguyễn Kiến Giang, nhưng nhắc đến báo chí thời đổi mới, chúng ta còn nhớ hàng trăm bài báo với các bút danh Lương Dân, Lê Diên, Huyền Giang và nhiều bút danh khác nữa trên báo chí cả nước.

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

TTƯT-DSCK II Trần Tựu vừa vinh dự nhận bằng Tiến sĩ do Đại học Apollos của Hoa Kỳ trao tại Ấn Độ ngày 21.12.2023 vừa qua khi ông đã bước vào tuổi 75. Ông là một minh chứng cho sự học hỏi, vươn lên bất kể tuổi tác. Hiện ông Trần Tựu vẫn đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SaVipharm, doanh nghiệp dược hàng đầu về Khoa học công nghệ và đạt chuẩn GMP châu u, GMP Nhật

95 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam: Khơi dậy tự hào dân tộc, hiện thực hóa khát vọng hùng cường

95 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam: Khơi dậy tự hào dân tộc, hiện thực hóa khát vọng hùng cường

Theo nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Tô Thị Bích Châu, trong suốt chặng đường 95 năm, dù hình thức tập hợp và phương pháp hoạt động có thay đổi, song Mặt trận vẫn giữ vững một giá trị bất biến đó là lòng yêu nước, khát vọng về một Việt Nam hùng cường, độc lập, luôn khơi dậy niềm tự hào và tự tôn dân tộc.