iPad giá rẻ xuất hiện

Một số bản vẽ CAD được cho là của chiếc iPad giá rẻ mới mà Apple chuẩn bị ra mắt đã xuất hiện thông qua một nhà sản xuất vỏ máy.

Từ lâu, Apple đã được đồn đại là sẽ làm mới iPad giá rẻ trong năm nay, một một model mới được cho là chuyển từ cổng Lightning sang USB-C cũng như đi kèm chip nhanh hơn. Mặc dù hình ảnh bản vẽ CAD mới đây không làm rỗ tình hình các cổng kết nối do bị che đi nhưng ít nhiều mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

iPad giá rẻ xuất hiện - 1

Các hình ảnh kết xuất cho thấy iPad giá rẻ mới sẽ đi kèm cụm camera ở mặt sau với cảm biến và đèn flash LED, cũng như bố cục mặt trước so với mô hình trước đó chứng kiến camera trước được đặt ở viền trên và cảm biến vân tay Touch ID được nhúng vào nút Home ở viền dưới. Các viền xung quanh máy vẫn khá lớn, mặc dù được đồn đại sẽ chuyển sang màn hình 10,5 inch hoặc 10,9 inch, tăng so với 10,2 inch hiện tại.

iPad mới cũng được cho là đi kèm chip A14 Bionic giống như trên dòng iPhone 12 và nâng lên từ A13 Bionic có trên iPad 2021. Vì vậy, đó là một phiên bản cải tiến cho máy tính bảng giá rẻ nhất của Apple, ít nhất nếu các kết xuất này chính xác.

iPad giá rẻ xuất hiện - 2

Thiết bị mới có kích thước 248,62 x 179,5 x 6,98 mm, có nghĩa là nó sẽ ngắn hơn, rộng hơn và mỏng hơn so với mẫu hiện tại. iPad 2022 dự kiến được ra mắt vào tháng 9 cùng với loạt iPhone 14 mới hoặc tại một sự kiện riêng có thể diễn ra vào tháng 10. Máy tính bảng sẽ khởi chạy cùng với iPadOS 16 mới khi phát hành, mặc dù bản cập nhật này có thể bị trì hoãn đối với các mẫu iPad hiện có.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ