Redmi K80 Ultra sẽ có pin cực khủng, khung kim loại cao cấp

Xiaomi sắp ra mắt Redmi K80 Ultra với cấu hình ấn tượng, pin dung lượng cao nhất hiện nay, hứa hẹn hiệu suất vượt trội.

Năm nay, Xiaomi dự kiến mở rộng dòng sản phẩm K80 với sự ra mắt của Redmi K80 Ultra. Theo các thông tin tiết lộ, mẫu điện thoại này sẽ thuộc phân khúc cao cấp và sở hữu cấu hình phần cứng ấn tượng.

Mới đây, blogger công nghệ @SmartPikachu đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính của Redmi K80 Ultra. Theo thông tin rò rỉ, thiết kế của máy sẽ bao gồm thân kính và khung kim loại. Trong khi phiên bản tiền nhiệm, Redmi K70 Ultra, sử dụng cảm biến vân tay quang học, Redmi K80 Ultra được cho là sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm tích hợp trong màn hình.

Redmi K80 Ultra sẽ có pin cực khủng, khung kim loại cao cấp - 1

Hình ảnh concept của mẫu điện thoại Redmi K80 Ultra.

Đáng chú ý, Redmi K80 Ultra sẽ không có camera tiềm vọng, điều này không gây ngạc nhiên khi máy được thiết kế tập trung vào hiệu suất thay vì nhiếp ảnh. Về dung lượng pin, @SmartPikachu tiết lộ đây sẽ là điện thoại Redmi có pin lớn nhất từ trước đến nay, với dung lượng không dưới 6.500 mAh, và có khả năng lên tới 7.000 mAh.

Redmi K70 Ultra được ra mắt vào trung tuần tháng 7/2024. Khi được hỏi về thời điểm ra mắt của K80 Ultra, @SmartPikachu cho biết điện thoại này sẽ được giới thiệu sớm hơn một chút, có thể vào tháng 6 hoặc đầu tháng 7 năm nay.

Về chipset, Redmi K80 Ultra dự kiến sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên trang bị chip Dimensity 9400 Plus, phiên bản ép xung của chip D9400. Máy cũng sẽ có màn hình OLED phẳng với viền siêu mỏng và hỗ trợ độ phân giải 1.5K.

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025

Ngày 19/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

USD lao dốc, yên Nhật trỗi dậy

USD lao dốc, yên Nhật trỗi dậy

Đồng USD suy yếu so với yên Nhật và franc Thụy Sĩ sau khi dữ liệu cho thấy lạm phát Mỹ tăng thấp hơn kỳ vọng, làm dấy lên nghi ngờ về quỹ đạo chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Trong khi đó, đồng euro giảm nhẹ sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) giữ nguyên lãi suất, còn bảng Anh bật tăng nhờ quyết định cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Anh (BoE).