4 chòm sao này không bao giờ bị những kẻ xu nịnh qua mặt

Những người thuộc 4 chòm sao này rất nhanh chóng phát hiện ra ai đến với mình là chân thành, ai là kẻ xu nịnh, đạo đức giả.

Sư Tử

4 chòm sao này không bao giờ bị những kẻ xu nịnh qua mặt - 1

Sư Tử thích gặp gỡ những người bạn mới nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng có thể làm bạn với họ. Chòm sao này sẽ chỉ kết thân với những người có thái độ chân thành. Họ không muốn gặp gỡ những người đến với nhau vì mục đích nào đó. Nếu cách tiếp cận của bạn theo kiểu thực dụng hoặc có phần xu nịnh thì những người thuộc chòm sao Sư Tử sẽ cảm thấy rất chán ghét.

Muốn có một mối quan hệ thực sự với Sư Tử, đừng bao giờ có ý định nịnh hót để lấy lòng họ. Một khi bạn làm như vậy, những tình cảm tốt đẹp Sư Tử từng dành cho bạn có thể bị huỷ hoại hết. Trong mắt chòm sao này, sự xu nịnh là rất đạo đức giả.

Bọ Cạp

4 chòm sao này không bao giờ bị những kẻ xu nịnh qua mặt - 2

Cho dù mục đích của những lời xu nịnh của người khác là gì, Bọ Cạp cũng không thích điều đó. Vì không thích xu nịnh nên chòm sao này sẽ không kết giao với những người thích nịnh hót mình.

Trong thế giới của Bọ Cạp, những lời xu nịnh và tâng bốc chính là biểu hiện của là đạo đức giả, chỉ có thành thật với nhau mới là lựa chọn hàng đầu trong cuộc sống này. Chòm sao này chỉ có thể tin tưởng người khác khi cảm nhận được sự chân thành từ con người họ. Những lời xu nịnh chỉ khiến họ ngày càng trở nên chán ghét đối phương mà thôi. 

Kim Ngưu

4 chòm sao này không bao giờ bị những kẻ xu nịnh qua mặt - 1

Để hòa hợp với những người thuộc chòm sao Kim Ngưu, tính cách chính là yếu tố quyết định hai bạn có thể ở bên nhau lâu dài hay không. Bất kỳ hành động xu nịnh nào đều có thể ảnh hưởng đến ấn tượng về bạn trong tâm trí của Kim Ngưu. Việc bạn thường xuyên tâng bốc Kim Ngưu càng khiến chòm sao này không thích bạn. Bản thân họ là những người rất thực tế, chưa bao giờ thích người khác khen ngợi quá đà, thậm chí còn cảm thấy điều đó thật chế giễu.

Nếu bạn muốn có một tình bạn với Kim Ngưu, hãy đến với họ bằng tấm lòng chân thành. Thật ra những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất dễ gần song một khi Kim Ngưu có ấn tượng xấu về bạn, sẽ rất khó để thay đổi.

Ma Kết

4 chòm sao này không bao giờ bị những kẻ xu nịnh qua mặt - 4

Khi nói đến những lời xu nịnh đạo đức giả, có thể nói rằng không ai qua mặt được Ma Kết. Họ là những người có thể nhanh chóng phát hiện ra lời nói của đối phương có phải là chân thành. Ngay cả khi bạn muốn khen và lấy lòng Ma Kết, mọi thứ đều cần xây dựng trên sự chân thành, không dối trá xu nịnh vì bất kỳ lý do gì. 

Bản thân Ma Kết rất ghét sự giả dối và họ cũng rất ghét những lời xu nịnh của người khác. Họ thực sự thích nghe người khác khen ngợi và đánh giá cao mình nhưng không bao giờ thích lời xu nịnh, đạo đức giả. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với Ma Kết, đừng bao giờ chọn cách dối trá họ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi