Á hậu Diễm Trang ngỡ ngàng khi nhìn hành động hiếm thấy của em bé lúc siêu âm

Á hậu Việt Nam vô cùng thích thú khi bắt được động tác đáng yêu của bé cưng. Điều đó càng làm cô nôn nóng muốn gặp con gái hơn.

Her tiny hand (bàn tay bé xíu của cô ấy)! Sao mà chụp được đúng cái lúc em giơ tay, quá trời là ghét à. Mới hôm trước còn nhỏ xíu giờ nằm chật ních trong bụng mẹ rồi. Nôn đến ngày gặp em quá”, Á hậu Diễm Trang chia sẻ trên trang cá nhân khi đi siêu âm về.

Trong hình, tay của em bé đang giơ lên, 5 ngón xòe ra vô cùng đáng yêu, bác sĩ siêu âm đã nhanh tay chụp lại cho em bé một bức ảnh hiếm thấy.

Á hậu Diễm Trang ngỡ ngàng khi nhìn hành động hiếm thấy của em bé lúc siêu âm - 1

Khoảnh khắc đáng yêu của em bé trong bụng Diễm Trang.

Á hậu Diễm Trang ngỡ ngàng khi nhìn hành động hiếm thấy của em bé lúc siêu âm - 2

Á hậu Diễm Trang háo hức muốn gặp con gái. 

Khoảnh khắc siêu dễ thương này cũng khiến nhiều người thích thú. Trước nay, mọi người thấy hình ảnh siêu âm chụp mặt của em bé là nhiều chứ ít khi thấy bức hình bé giơ tay xinh xẻo như thế này. Bức ảnh cũng cho mọi người thấy rõ hơn về sự chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ. Dưới phần bình luận, bạn bè cũng gửi lời chúc mẹ khỏe con khỏe tới Diễm Trang.

Đang mang thai hơn 7 tháng, nhưng trộm vía Diễm Trang rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và vô cùng xinh đẹp dù gương mặt của cô bắt đầu có nét nở nang hơn. Cô chăm chỉ tập yoga mỗi ngày, đi bộ để rèn luyện sức khỏe dẻo dai, quay clip Tiktok, chăm sóc con cái, nhà cửa chu đáo.

Á hậu Diễm Trang ngỡ ngàng khi nhìn hành động hiếm thấy của em bé lúc siêu âm - 3

Dù đang ở tam cá nguyệt thứ 3 nhưng Diễm Trang vẫn gọn gàng và xinh đẹp. 

Á hậu Diễm Trang ngỡ ngàng khi nhìn hành động hiếm thấy của em bé lúc siêu âm - 4

Diễm Trang chăm sóc sức khỏe thai kỳ rất chu đáo. 

Được biết, Diễm Trang đang mang thai một bé gái, cô cũng đang từng ngày chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho con gái lớn trước khi bé chính thức lên chức chị.

Diệu Thuỳ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư

Nhạc sĩ An Hiếu:

Nhạc sĩ An Hiếu: "Áp lực là con trai của nhạc sĩ An Thuyên chính là động lực, là chút áp lực dễ chịu"

“Tôi có cơ hội tiếp xúc, làm việc nhiều với học viên trẻ tuổi. Chính họ đã truyền cho tôi năng lượng, cách nghĩ và cách làm chỉ có ở tuổi trẻ. Phần nào những tác phẩm của tôi đã thể hiện điều đó, sự “già” trong âm nhạc cũng đến chậm hơn so với người cùng thế hệ...”