Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên tiết lộ điều bạn cần chú ý trong tương lai

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những gì bạn cần chú ý trong thời gian tới thông qua hình ảnh bạn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn ấn tượng với hình ảnh nào từ cái nhìn đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên tiết lộ điều bạn cần chú ý trong tương lai - 1

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về điều bạn cần chú ý trong thời gian tới:

A. Sự lựa chọn A tiết lộ rằng bạn có một chút cô đơn trong lòng và bạn điều bạn cần là sự hỗ trợ về mặt tinh thần. Nếu bạn có bạn bè xung quanh, bạn cũng trò chuyện, trải lòng mình, chia sẻ những gì bản thân đang cảm thấy. Bạn cũng có thể tìm đến người thân hoặc thậm chí là một người lạ, miễn là bạn cảm thấy tin tưởng và muốn mở lòng. Người đó có thể không cho bạn được những lời khuyên nhưng chỉ sự lắng nghe của họ thôi cũng đủ để bạn cảm thấy được thấu hiểu và trở nên mạnh mẽ hơn. 

B. Sự lựa chọn B tiết lộ rằng gần đây bạn hơi lo lắng, có thể bạn đang buồn phiền về điều gì đó. Trên thực tế, dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải đối mặt với nó một cách tích cực. Chúng ta không thể kiểm soát những gì đến với mình nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát thái độ đối mặt với chúng. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể và làm thật tốt hết sức mình, kết quả cuối cùng không phải là điều quan trọng nhất. Cùng với đó, hãy học cách chấp nhận một số điều nằm ngoài tầm kiểm soát, khả năng của bạn thay vì đặt áp lực quá nặng lên đôi vai của mình. 

C. Sự lựa chọn C tiết lộ rằng gần đây dường như bạn đang đặt áp lực quá nặng lên bản thân mình. Nếu điều gì đó không đáp ứng được mong đợi của bạn, bạn sẽ thử lại nhiều lần cho đến khi đạt được những gì bạn cho là hoàn hảo. Bạn bị ám ảnh bởi sự hoàn mỹ và tự gây ra căng thẳng cho chính mình. Hãy hít thở sâu, để cho bản thân được thư giãn và hướng sự tập trung vào những gì bạn nên làm.

D. Sự lựa chọn D tiết lộ rằng chế độ ăn uống của bạn gần đây không ổn và bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, sớm có những điều chỉnh phù hợp. Ăn uống cũng liên quan mật thiết đến cảm xúc của bạn. Một bữa ăn ngon có thể mang lại cho con người ta cảm giác hài lòng và an toàn. Chú ý không ăn quá no, không ăn kiêng quá mức và không ăn uống thất thường theo cảm xúc; khi ăn cần thư giãn đầu óc, gạt những chuyện không vui sang một bên.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L