Trắc nghiệm tâm lý: Tưởng tượng mình tỉnh dậy trên sa mạc, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người sâu bên trong bạn thông qua lựa chọn việc bạn sẽ làm khi tỉnh dậy thấy mình trên sa mạc.

Tưởng tượng mình tỉnh dậy trên sa mạc, bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Trắc nghiệm tâm lý: Tưởng tượng mình tỉnh dậy trên sa mạc, bạn sẽ làm gì tiếp theo? - 1

A. Tìm thiết bị liên lạc và liên lạc với thế giới bên ngoài để nhờ sự giúp đỡ

B. Đi bộ xung quanh và suy nghĩ về những gì đã xảy ra

C. Tìm nước và nơi trú ẩn

D. Tự nhủ rằng mình đang mơ, khi tỉnh dậy mọi chuyện sẽ ổn.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Bạn là một người đặc biệt hoài cổ và không thích tất cả những tình huống xa lạ. Khi bạn bước vào một môi trường xa lạ, bạn sẽ cảm thấy đầy những thử thách ở khắp mọi nơi. Bạn khao khát được ở trong một mối quan hệ, ngay cả khi nó mang lại cho bạn nhiều đau đớn. Điều này là do bên trong bạn thực sự thiếu an toàn, từ nhỏ ít khi không nhận được nhiều sự quan tâm, thấu hiểu và hỗ trợ. 

B. Bạn là một người lý trí với logic tốt. Bạn giỏi phân loại và sắp xếp cảm xúc bên trong mình. Có thể nói, bạn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bạn biết mình thực sự muốn gì và bạn biết lý do tại sao bạn đau đớn. Trong các mối quan hệ, bạn thường quan tâm, chăm sóc người khác như cách mình muốn nhận được. Bạn luôn có thể tạo cho mọi người cảm giác làm chủ được tình hình, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng có thể giữ được sự bình tĩnh. 

C. Bạn là người lấy vấn đề làm trung tâm. Bạn háo hức được vượt qua những thử thách nhưng cũng đồng thời đang chạy trốn những cảm xúc bên trong. Đối với bạn, chỉ khi làm việc chăm chỉ và đạt được thành tích, bạn mới có thể có được cảm giác an toàn và nhận được sự tán thưởng của người khác. Trên thực tế, bạn đang kìm nén nhu cầu bên trong mình. 

D. Trọng tâm của bạn là thế giới bên trong mình và tất cả các nhu cầu của bạn đều được mong đợi trong tưởng tượng. Có thể nói, chứng nghiện tưởng tượng quá mức này gắn liền với kỷ luật hà khắc bạn đã phải trải qua những ngày thơ ấu. Điều này có nghĩa là trong thời thơ ấu của bạn, hậu quả của việc làm sai có thể khá nghiêm trọng. Thay vì có thể làm sai một điều, bạn chọn không làm gì cả và coi đó là cách bảo vệ bản thân mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.