Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tài lộc vượng, công danh sáng

Tuổi Mão trong năm 2023 có điềm lành về tài lộc, dễ được quý nhân chăm sóc, quan tâm, có được thu hoạch bội thu.

Tổng thể vận thế tuổi Mão năm 2023: Có nhiều chuyện vặt, bình tĩnh đối mặt

Tuổi Mão bước vào năm Quý Mão 2023 chính là năm tuổi, tài lộc nhìn chung không được lý tưởng, năm nay bạn nên đề phòng, tránh những việc rủi ro, cẩn trọng trong sự lựa chọn của bạn. 

Sự nghiệp có những thuận lợi nhất định, bạn có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân. Về tài lộc, nếu có tăng lên thì có thể được hưởng lợi từ sự chăm sóc của quý nhân, hoặc tăng thu nhập nhờ học thức. Tất nhiên, 2023 dù sao cũng là năm tuổi, bạn nên chú ý sức khỏe, đường tiêu hóa khó chịu, tổn thương da và các vết thương khác.

Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tài lộc vượng, công danh sáng - 1

Chi tiết vận thế tuổi Mão năm 2023

Tài lộc: Tài lộc vượng, cần thận trọng

Tuổi Mão trong năm 2023 có điềm lành về tài lộc, dễ được quý nhân chăm sóc, quan tâm, có được thu hoạch bội thu. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân, có thể bị người khác lợi dụng gây họa. 

Đối với tuổi Mão là nhân viên văn phòng, năm 2023 sẽ có cơ hội thăng tiến, dễ được quý nhân săn sóc.

Đối với những người tuổi Mão đang kinh doanh, sẽ có nhiều cơ hội làm giàu vào năm 2023, dễ dàng nhận được phần thưởng trong các dự án liên quan đến hạng mục thủy lợi hoặc gỗ.

Sự nghiệp: May mắn, làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành quả

Vận trình sự nghiệp tuổi Mão năm 2023 khá ổn, lý tưởng nhất là có nhiều cơ hội nghề nghiệp, có thể có cơ hội thăng tiến, làm việc gì cũng dễ được quý nhân quan tâm. 

Đối với những con giáp tuổi Mão đang đi làm, năm 2023 sẽ có một số cơ hội nghề nghiệp và họ sẽ có những thuận lợi nhất định trong thi cử, đánh giá và dễ dàng có cơ hội thăng tiến. 

Đối với những con giáp tuổi Mão đang làm kinh doanh, trong năm 2023, họ có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, nâng cao khả năng kiểm soát và điều khiển cấp dưới.

Tình duyên: Có chút mệt mỏi

Năm 2023, người tuổi Mão sẽ bị sao Thái Tuế chiếu tới, tức là có khả năng gặp được người khác giới thích mình, nhưng vấn đề là họ không hứng thú cho lắm. 

Đối với những tuổi Mão độc thân, mối quan hệ với người khác giới trong năm 2023 không tệ nhưng có thể mang tính chất nông nổi, sẽ hơi bị động về mặt tình cảm. 

Đối với những tuổi Mão có đôi hoặc đã kết hôn, năm 2023 sẽ dễ gặp người khiến bản thân rung động, nếu không cẩn thận sẽ gây ra một số xáo trộn cho gia đình.

Sức khỏe: Biến đổi bất ngờ

Năm 2023, sức khỏe của tuổi Mão không được như ý nên cẩn thận các bệnh ngoài da, mô cơ, đường tiêu hóa và hệ hô hấp, cố gắng tránh gây gổ với người khác, nếu không sẽ dễ dẫn đến hậu quả khôn lường. 

Đối với các bé tuổi Mão, 2023 không nên tranh đua, không nên chơi ở những nơi có nhiều hoa lá cây cối, nếu không rất dễ gây thương tích. 

Đối với người trưởng thành tuổi Mão, trong năm 2023, không nên vào rừng núi hoang vu, không leo trèo nơi cao, tránh xa các dụng cụ thể dục trên cao. 

Đối với những tuổi Mão hay di chuyển năm 2023 không thích hợp để cạnh tranh, không thích hợp khám phá cung đường mới bằng phương tiện giao thông. 

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất