'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng

(Arttimes) - Phần trình diễn của Red Velvet bị loại bỏ khỏi Lễ hội Gangnam 2020 đài SBS. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ ReVeluv không quá hài lòng về thông tin này.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 02/11, phần trình diễn của Red Velvet bị loại bỏ khỏi Lễ hội Gangnam 2020 đài SBS. Trở lại ngày 18/10 vừa qua, nhiều nhóm thần tượng K-Pop nổi tiếng đã tham gia ghi hình trình diễn các ca khúc hit trong khuôn khổ chương trình. Tuy nhiên, đến tối qua (01/11), sự kiện mới chính thức được phát sóng trên đài SBS.

'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng - 1

Lễ hội Gangnam 2020 phát sóng trên đài SBS cắt phần biểu diễn của Red Velvet

Được biết, Red Velvet đã biểu diễn Psycho, Bad Boy và Umpah Umpah nhưng sân khấu bị chỉnh sửa, tất cả các màn trình diễn đều không được phát sóng. Mặc dù SBS không tiết lộ cụ thể lý do tại sao nhưng nhiều người có thể dễ dàng hiểu ra là do tranh cãi liên quan đến thái độ của Irene trong thời gian này.

'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng - 2

Dễ dàng hiểu lý do cắt sóng

'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng - 3

Là do phốt nhân cách của trưởng nhóm Irene

Việc SBS quyết định loại Red Velvet ra khỏi chương trình phát sóng khiến người hâm mộ K-Pop cảm thấy không nhất quán. Ngoài ra, người hâm mộ ReVeluv rất tức giận SBS đối xử tệ với thần tượng của mình.

Cộng đồng fan bày tỏ: "SBS lại tiếp tục hả? Mặc dù vậy, nhưng lại sao lại thế này? Tại sao phải cắt bỏ toàn bộ phần trình diễn? Đâu giống như cả nhóm đã phạm tội hay làm gì khác đâu. Hãy tung màn phần diễn của các chị ra đi chứ.

Mọi người biết đó là một phần của chương trình. Nếu có gì đó thì ít nhất SBS phải giải thích vì các cô gái xứng đáng với điều đó. Còn những người hâm mộ đã chờ đợi bản phát lại này để xem màn trình diễn của Red Velvet thì sao? Thật thiếu tôn trọng".

'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng - 4

Netizen bất bình vì một cá nhân ảnh hưởng tới các thành viên khác

'Nhờ phúc' của Irene, phần trình diễn của Red Velvet bị SBS cắt sóng - 5

Đặc biệt là thành viên Wendy mới hồi phục chấn thương 

Nhưng cư dân mạng Hàn Quốc nói chung tin rằng SBS “có lẽ không còn lựa chọn nào khác". Họ chia sẻ:

“Tôi cảm thấy tồi tệ cho các thành viên khác…nhưng có lẽ SBS không có sự lựa chọn nào khác. Có thể họ đã trao đổi với SM Entertainment về việc này. Đừng khó chịu với SBS, chúng ta không biết rõ sự tình mà.

Trời đất ơi, cảm thấy tệ cho các thành viên khác.

Đừng đổ lỗi cho SBS về điều này. Irene là người vướng vào tranh cãi ngay từ đầu. Nếu cô ấy là một người tốt, điều này đã không xảy ra

Ồ…Ừ. Nếu màn trình diễn phát sóng lại thì việc xóa phần có liên quan đến tranh cãi là hợp lý rồi

SBS không làm sai. Người chịu trách nhiệm chính là Irene

Đây không phải là lần đầu tiên Irene của Red Velvet bị “loại bỏ” vì cáo buộc “có vấn đề về thái độ” do stylist vạch trần".

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.