4 kiểu lỗ mũi quyết định một người sống giàu sang hay không

Theo tử vi, có một số lỗ mùi hình dáng đặc biệt dễ dàng nhận biết vận mệnh của người đó như thế nào.

Lỗ mũi tròn

4 kiểu lỗ mũi quyết định một người sống giàu sang hay không - 1

Những người có lỗ mũi tròn, phần cánh mũi hơi to, phần lớn họ đều là người có tính cách cứng cỏi, kiên cường, tâm sáng, đối xử tốt với người khác. Trong công việc hay học tập, họ rất năng động, chịu khó, ham học hỏi, sáng tạo, năng lực tư duy mạnh mẽ.

Họ thường không muốn có một cuộc sống bình thường, ổn định mà thích có nhiều thử thách xảy ra. Họ thường xuyên đặt ra những mục tiêu khác nhau và chinh phục nó, từng bước tiến tới thành công, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Nhờ vào nỗ lực của bản thân, họ tích góp được nhiều của cải, sống giàu sang, thịnh vượng.

Lỗ mũi cao, thẳng

4 kiểu lỗ mũi quyết định một người sống giàu sang hay không - 2

Đây là lỗ mũi nhiều người ao ước, cao và thẳng khiến ngũ quan khuôn mặt sáng. Phần lớn người có lỗ mũi này thường tính cách ngay thẳng, thích đấu tranh chống lại những điều bất công, biết đối nhân xử thế, không bao giờ làm chuyện trái nguyên tắc của bản thân.

Trong cuộc sống, chỉ cần bạn bè xung quanh gặp khó khăn, họ sẽ không tiếc công sức để giúp đỡ nên có rất nhiều người bạn chí cốt. 

Tuy nhiên, cũng vì quá thẳng thắn nên họ nói năng không khéo léo, làm việc không linh hoạt, nói trước khi nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Điều này có thể dẫn tới bị kẻ xấu hãm hại, gây ra nhiều hậu quả, khiến sự nghiệp và tiền bạc ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lỗ mũi hình chữ bát

4 kiểu lỗ mũi quyết định một người sống giàu sang hay không - 3

Trong tử vi, người sở hữu lỗ mũi này có khả năng quản lý tài chính xuất sắc, đặc biệt có tài kinh doanh. Dù tự kinh doanh hay làm công ăn lương đều có thu nhập tốt. 

Kiểu người này làm việc gì cũng thận trọng, rất chú ý tiểu tiết, có tầm nhìn xa, giỏi nắm bắt cơ hội. Họ không thích tiêu tiền bừa bãi, sống tiết kiệm, thường là người giàu ẩn mình.

Lỗ mũi nhọn

4 kiểu lỗ mũi quyết định một người sống giàu sang hay không - 4

Phần lớn những người có lỗ mũi nhọn đều là người sống ích kỷ, mọi việc đều tự cho mình là trung tâm, đối xử với người khác rất tệ bạc, chỉ quan tâm tới lợi ích của bản thân và mặc kệ cảm xúc của người khác.

Họ thường tham lam những điều nhỏ nhặt, tầm nhìn hạn hẹp, không có ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh, chẳng ai muốn kết bạn. Mối quan hệ giữa các cá nhân kém dẫn tới vận thế xấu, đường công danh sự nghiệp không khá khẩm, sống bần hàn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất