Ăn như hùm, "đệ nhất vedette" Việt 40 tuổi vẫn có vòng eo thon, rãnh bụng sâu hút

Bí quyết để cô luôn duy trì vóc dáng là "ăn được, tập được".

Ăn như hùm, "đệ nhất vedette" Việt 40 tuổi vẫn có vòng eo thon, rãnh bụng sâu hút - 1

Anh Thư tất bật chạy show khi trở lại showbiz Việt.

Anh Thư được biết tới là siêu mẫu của showbiz Việt. Thời điểm sự nghiệp thăng hoa, cô là chân dài có mức độ phủ sóng dày đặc tại nhiều sàn diễn với vị trí quan trọng. Vì thế, Anh Thư được người hâm mộ ưu ái gọi tên "đệ nhất vedette".

Nhưng, sau đó, Anh Thư ở ẩn một thời gian để tập trung cho việc chăm sóc gia đình và kinh doanh. Tuy nhiên, gần đây, chân dài đã trở lại với làng giải trí và hoạt động năng nổ. 

Để trở lại với sàn diễn, là một siêu mẫu chuyên nghiệp, Anh Thư nỗ lực tập luyện giảm cân, "độ" dáng. Dù ăn rất nhiều nhưng Anh Thư vẫn kiểm soát được cân nặng và chỉ số hình thể đáng mơ ước. Cô chọn tập gym, thể thao ngoài trời để đốt năng lượng.

Đồng hành cùng Anh Thư là huấn luyện viên riêng. Cô được hướng dẫn tập luyện cụ thể với những động tác chuyên sâu, giúp săn chắc toàn body. Ở độ tuổi trung niên, việc tập gym cần lựa chọn phác đồ cụ thể và phù hợp với sức khoẻ. Thay vì tập quá nặng, bạn có thể chọn những bài tập kéo dài hơn về thời gian, nhịp độ. 

Ăn như hùm, "đệ nhất vedette" Việt 40 tuổi vẫn có vòng eo thon, rãnh bụng sâu hút - 2

Cô dành thời gian rảnh rỗi để tới phòng tập gym "độ" dáng.

Phụ nữ trung niên, việc trao đổi chất diễn ra chậm hơn, cơ thể thường tích mỡ ở bụng, bắp tay và bắp chân. Với Anh Thư, cô chọn tập tay với tạ 1 kg. Các động tác giơ tay sang ngang, lên cao, trước mặt với tạ sẽ giúp siết vùng cơ cánh tay. 

Trong khi đó, để có vòng eo phẳng lỳ, Anh Thư chú trọng tới những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả như plank, gập bụng, động tác leo núi... Tuỳ theo lựa chọn của bản thân mà bạn sở hữu hình dáng cơ bụng khác nhau. Nhờ tập luyện điều độ mà "đệ nhất vedette" có rãnh bụng sâu hút, hấp dẫn. 

Ngoài tập gym, bà mẹ một con còn tập boxing. Đây là phương pháp tập luyện đốt calo lớn trong và sau khi tập. Với những người bận rộn, có thể tập boxing 2 buổi/ tuần hiệu quả bằng 3 hoặc 4 buổi tập gym.

Về chế độ dinh dưỡng, Anh Thư ăn nhiều và thoải mái hơn khi đi làm. Bởi thời gian đi làm thường kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ, hoặc dài hơn, nhất là với những gameshow truyền hình. Nên, việc ăn uống thoải mái, đầy đủ dinh dưỡng là ưu tiên hàng đầu được Anh Thư áp dụng. Bởi khi làm việc quá nhiều, calo đốt cháy nhiều nên cần nạp năng lượng bổ sung để có sức khoẻ.

Vì thế, rất nhiều khoảnh khắc, Anh Thư ăn uống thoải mái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ăn được tập được là bí quyết hữu hiệu mà Anh Thư áp dụng thành công để "bảo tồn" rãnh bụng săn chắc.

Ăn như hùm, "đệ nhất vedette" Việt 40 tuổi vẫn có vòng eo thon, rãnh bụng sâu hút - 3

Cô thường xuyên chọn trang phục tôn vòng eo thon, gợi cảm.

Ăn như hùm, "đệ nhất vedette" Việt 40 tuổi vẫn có vòng eo thon, rãnh bụng sâu hút - 4

Anh Thư quyến rũ, gợi cảm hơn ở tuổi 40. Chân dài từng chia sẻ về kế hoạch tập luyện sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu để 70 tuổi, cô vẫn mặc được đồ bơi.

Hải Cát Mây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ