Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Nữ diễn viên thẳng thắn đối mặt với những chỉ trích của cư dân mạng vì sự cố lần này.

Cát Phượng đã chính thức lên livestream nói lời xin lỗi vì “vạ miệng” liên quan tới hai nghệ sĩ Việt vừa được Tây Ban Nha trả lại hộ chiếu.

Trước đó, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng thông tin về sự việc của 2 nghệ sĩ Việt đồng thời gửi lời: “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em". Ngay lập tức, status của nữ diễn viên gây nên nhiều tranh cãi. Dưới phần bình luận, Cát Phượng viết thêm: “Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản, vì đó là đàn ông”. Không ít khán giả cho rằng hành động của Cát Phượng đã cổ xúy cho việc ngoại tình, thiếu chung thủy.

Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 1

Cát Phượng livestream nói lời xin lỗi vào chiều ngày 9/8

Không lâu sau, Cát Phượng đã xóa bỏ status tranh cãi này trên trang cá nhân. Chiều ngày 9/8, nữ diễn viên chính thức livestream trên trang cá nhân. “Cát không biết nói gì hơn. Cát chỉ biết nói lời xin lỗi” – Cát Phượng nhiều lần nói lời xin lỗi trong livestream. Nữ diễn viên thẳng thắn đối diện với sự việc lần này.

Cát Phượng cho biết cô không chủ đích viết chữ “Chúc mừng” mà do vội quá nên viết không đủ ý. Cô cho biết ban đầu muốn nói về việc 2 nghệ sĩ Việt sẽ phải đối mặt với gia đình sau khi về nước. Thời điểm đăng bài viết khi nữ diễn viên chuẩn bị đi tiệc, cô đang viết dở status, lúc sau mới biết đã vô tình đăng lên trang cá nhân lúc nào không hay. Cô khẳng định: “Mọi người cứ mắng chửi tôi đi. Tôi đọc hết. Các bạn muốn comment chửi tôi thì cứ mắng chửi”.

Trong livestream, Cát Phượng nhấn mạnh cô không chủ ý cổ xúy việc của 2 nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Cô nhận lỗi về mình khi đăng status, bình luận không suy nghĩ kỹ càng. "Nhiều khi nghĩ mình cũng tức bản thân luôn. Viết như vậy thì ai mà không hiểu ra ý kia, nên mọi người mắng Cát cũng đúng thôi" - Cát Phượng tự trách.

Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 2

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Chiều ngày 7/8, một trang tin địa phương - tờ Ultima Horacho biết tòa án Palma nơi thụ lý vụ 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha đã quyết định trả giấy tờ cho 2 người Việt này từ ngày 3/8. Theo tờ này, 2 người Việt nổi tiếng đã bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6. Cả hai đều sử dụng quyền im lặng, không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho 2 người mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8/2022, Tòa án Tây Ban Nha đã trả hộ chiếu cho 2 công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Hiện 2 người này đã rời Tây Ban Nha. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - Làng gốm đỏ lửa trên 5 thế kỷ

Phước Tích - ngôi làng cổ thuộc thôn Phước Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 40km về phía Bắc, theo Quốc lộ 1A, đến cầu Mỹ Chánh rẽ về phía biển, ta sẽ bắt gặp làng Phước Tích. Làng Phước Tích nằm ở vị trí khá đặc biệt, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, được bao bọc bởi dòng Ô Lâu huyền thoại.