Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Nữ diễn viên thẳng thắn đối mặt với những chỉ trích của cư dân mạng vì sự cố lần này.

Cát Phượng đã chính thức lên livestream nói lời xin lỗi vì “vạ miệng” liên quan tới hai nghệ sĩ Việt vừa được Tây Ban Nha trả lại hộ chiếu.

Trước đó, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng thông tin về sự việc của 2 nghệ sĩ Việt đồng thời gửi lời: “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em". Ngay lập tức, status của nữ diễn viên gây nên nhiều tranh cãi. Dưới phần bình luận, Cát Phượng viết thêm: “Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản, vì đó là đàn ông”. Không ít khán giả cho rằng hành động của Cát Phượng đã cổ xúy cho việc ngoại tình, thiếu chung thủy.

Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 1

Cát Phượng livestream nói lời xin lỗi vào chiều ngày 9/8

Không lâu sau, Cát Phượng đã xóa bỏ status tranh cãi này trên trang cá nhân. Chiều ngày 9/8, nữ diễn viên chính thức livestream trên trang cá nhân. “Cát không biết nói gì hơn. Cát chỉ biết nói lời xin lỗi” – Cát Phượng nhiều lần nói lời xin lỗi trong livestream. Nữ diễn viên thẳng thắn đối diện với sự việc lần này.

Cát Phượng cho biết cô không chủ đích viết chữ “Chúc mừng” mà do vội quá nên viết không đủ ý. Cô cho biết ban đầu muốn nói về việc 2 nghệ sĩ Việt sẽ phải đối mặt với gia đình sau khi về nước. Thời điểm đăng bài viết khi nữ diễn viên chuẩn bị đi tiệc, cô đang viết dở status, lúc sau mới biết đã vô tình đăng lên trang cá nhân lúc nào không hay. Cô khẳng định: “Mọi người cứ mắng chửi tôi đi. Tôi đọc hết. Các bạn muốn comment chửi tôi thì cứ mắng chửi”.

Trong livestream, Cát Phượng nhấn mạnh cô không chủ ý cổ xúy việc của 2 nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Cô nhận lỗi về mình khi đăng status, bình luận không suy nghĩ kỹ càng. "Nhiều khi nghĩ mình cũng tức bản thân luôn. Viết như vậy thì ai mà không hiểu ra ý kia, nên mọi người mắng Cát cũng đúng thôi" - Cát Phượng tự trách.

Cát Phượng livestream nói xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 2

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Chiều ngày 7/8, một trang tin địa phương - tờ Ultima Horacho biết tòa án Palma nơi thụ lý vụ 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha đã quyết định trả giấy tờ cho 2 người Việt này từ ngày 3/8. Theo tờ này, 2 người Việt nổi tiếng đã bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6. Cả hai đều sử dụng quyền im lặng, không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho 2 người mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8/2022, Tòa án Tây Ban Nha đã trả hộ chiếu cho 2 công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Hiện 2 người này đã rời Tây Ban Nha. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Ngày 13/5/2026, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 709/QĐ-BXD về việc công bố thủ tục hành chính được bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Xây dựng. Quyết định hiệu lực từ 13.5.2026, theo Cổng thông tin Bộ Xây dựng.

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Giữa mênh mông sóng nước Trường Sa, Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ của Đoàn công tác số 14 diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Trên nền biển trời lộng gió, tiếng Quốc ca vang vọng giữa biển trời thiêng liêng không chỉ hun đúc niềm tự hào dân tộc, mà còn tiếp thêm ý chí, niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân đang ngày đêm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đ

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Ngày 14/5, tại trụ sở Bộ VHTTDL, đã diễn ra tọa đàm khoa học về nội dung dự thảo Đề án phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong chủ trì tọa đàm, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến” (19/12/1946 – 19/12/2026) sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến 23/5/2026 tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đây là hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tưởng nhớ và tôn vinh giá trị lịch sử trường tồn của Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định tầm vóc tư tư