Cãi nhau với vợ, người đàn ông nhảy khỏi xe trong khi đang di chuyển

Bạn sẽ không ngờ rằng, một tình huống tưởng chừng chỉ có trong phim hành động lại có thật ngoài đời.

Ngày 23/7 vừa qua, cư dân mạng Singapore xôn xao sự việc của một cặp vợ chồng ở Tanglin. Trong bài đăng được một người dùng Facebook tên Botak Sidhu (47 tuổi) chia sẻ, anh cho biết mình đã chứng kiến một hành động quá kịch tính và nguy hiểm của một người đàn ông, khi anh ta đột ngột lao ra khỏi chiếc xe đang di chuyển sau cuộc cãi vã nảy lửa với vợ trong xe.

Trong bức ảnh Sidhu chia sẻ cho thấy, có một cặp đôi đứng cách xa nhau, đang được cảnh sát lấy lời khai. Có vẻ như hành động nguy hiểm của người đàn ông kia đã được cảnh sát “hỏi thăm”.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông nhảy khỏi xe trong khi đang di chuyển - 1

Chia sẻ với trang AsiaOne, Sidhu nói rằng trong khi mình đang lái xe, 2 cặp vợ chồng này ngồi phía sau nói chuyện với nhau bằng tiếng Trung, đột nhiên người chồng nhảy ra khỏi xe khiến anh phải phanh gấp và dừng lại để xem anh ta có ổn không.

Người tài xế 42 tuổi này chia sẻ thêm rằng, dù bị thương nhưng người đàn ông kia vẫn muốn cố gắng bỏ chạy khỏi hiện trường, còn vợ đuổi theo sau. Sau đó, họ tiếp tục cãi nhau và hét vào mặt nhau. Cuối cùng, Sidhu đã báo cảnh sát vì hành động quá nguy hiểm của cặp đôi này.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông nhảy khỏi xe trong khi đang di chuyển - 2

“Anh ta thực ích kỷ khi nhảy ra khỏi xe đang di chuyển theo cách này”, Sidhu nói. Anh giả sử rằng nếu chiếc xe đang di chuyển tới một ngã rẽ nào đó đang có phương tiện di chuyển, hành động này có thể xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Sidhu vẫn chưa hết sốc khi lần đầu chứng kiến hành động quá bất ngờ của một vị khách hàng như vậy.

“Sau sự việc này, người đàn ông bị trầy xước khuỷu tay và đầu gối, không có chấn thương nặng”, Sidhu chia sẻ với trang AsiaOne.

Không rõ cặp đôi đã tranh cãi với nhau về điều gì nhưng hành động của người đàn ông kia quá nguy hiểm và chắc chắn sẽ gặp rắc rối với luật pháp.

Trả lời câu hỏi của AsiaOne về vụ việc, người phát ngôn của lực lượng cảnh sát Singapore cho biết, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi hỗ trợ dọc theo tuyến đường Cluny vào khoảng 8h55 sáng thứ 7 tuần trước.

"Một người đàn ông 28 tuổi được đưa đến bệnh viện khi còn tỉnh đang được giám định tâm thần”, một cảnh sát tiết lộ. Theo luật tại Singapore, cảnh sát có quyền bắt giữ bất kỳ ai được cho là có thể gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác.

Nhiều cư dân mạng khi biết được tin này đã đặt câu hỏi rằng điều gì có thể khiến người đàn ông có hành động quá khích như vậy. Một người bình luận rằng “có lẽ anh ta đã xem quá nhiều phim Bollywood”.

Phan Hằng - Asiaone

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình