Chuyên gia Phúc Nguyễn: Kim Duyên sở hữu nhiều lợi thế vào top cao Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Kim Duyên đã được rèn luyện liên tục trong những môi trường hoàn hảo để trở thành đại diện Việt Nam tốt nhất trong thời điểm hiện tại trên đấu trường Miss Supranational 2022.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đang hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để có thể tạo kỳ tích tại đấu trường “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022” (Miss Supranational 2022). Kim Duyên đang ở độ chín muồi về nhan sắc, “chín” cả về kỹ năng bởi cô đã lọt top 16 cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế 2021” và mới đây rất thành công trong vai trò huấn luyện viên của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”. Điều đó có nghĩa là Kim Duyên đã được trui rèn liên tục trong những môi trường hoàn hảo để trở thành đại diện Việt Nam tốt nhất trong thời điểm hiện tại trên đấu trường “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”.

Chuyên gia Phúc Nguyễn: Kim Duyên sở hữu nhiều lợi thế vào top cao Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 1

 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Tối 15/7 (theo giờ địa phương) tại Ba Lan, Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”. Đại diện Việt Nam đang được các fan hâm mộ chờ đợi sự bứt phá để thẳng tiến đến ngôi vị cao nhất. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, là đơn vị sở hữu bản quyền “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”, khi lựa chọn Kim Duyên đại diện dự thi, công ty đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô. “Chúng tôi có đam mê chinh phục vương miện các cuộc thi thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã theo dõi, tìm kiếm rất nhiều gương mặt để cuối cùng chọn Kim Duyên. Với kinh nghiệm liên tục giành chiến thắng trên nhiều đấu trường nhan sắc nam - nữ thế giới, chúng tôi có thể khẳng định Kim Duyên phù hợp với tiêu chí của “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022””- Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói.

Với bề dày kinh nghiệm của một đơn vị đang sở hữu nhiều vương miện các cuộc thi thế giới nhất tại Việt Nam hiện nay, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cũng cho biết, con đường để chạm đến vương miện không đơn giản, đòi hỏi ê-kíp nắm rõ tinh thần cuộc thi. Từ đó có sự điều chỉnh, định hướng mọi mặt từ cách makeup, trang phục, đến ứng xử, giao tiếp… cho đại diện. Trong chiến lược hoạt động của mình, với các cuộc thi nắm giữ bản quyền, đơn vị thường trực tiếp cử đại diện dự thi, hoặc ủy quyền cho đơn vị khác có nhu cầu cử đại diện dự thi nhằm mở rộng cơ hội cho nhiều người đẹp được tiếp cận với các cuộc thi quốc tế.

Chuyên gia Phúc Nguyễn: Kim Duyên sở hữu nhiều lợi thế vào top cao Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - 2

Chuyên gia Phúc Nguyễn, CEO Bảo Hoàng ủng hộ Kim Duyên

Từ Ba Lan, đại diện giám đốc Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam cho biết, nhờ sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng tốt, Kim Duyên đã có những ấn tượng nổi bật, là gương mặt sáng giá của vương miện cuộc thi. Trước khi lên đường dự thi, do bận rộn với vai trò huấn luyện viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên cô không có nhiều thời gian chuẩn bị. “Kim Duyên chưa bao giờ mất năng lượng, cô ấy rất chuyên nghiệp. BTC Miss Supranational rất chú trọng đến việc thấu hiểu từng thí sinh, đồng thời quan sát kỹ năng ứng xử, phong thái giao tiếp… để từ đó tìm được những gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Vì vậy, họ liên tục có các buổi phỏng vấn, tiếp xúc thí sinh. Thời gian đầu Kim Duyên có một chút “lạc nhịp” sinh học, nhưng cô ấy đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng và hoàn thành tốt vai trò của mình. Các kết quả top 11 Supra Model và là Supra Model of Asia chứng minh phần nào nỗ lực của cô ấy. Hiện tại, Kim Duyên đã sẵn sàng cho đêm chung kết” - Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết.

Trước Kim Duyên, thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này thuộc về Daniela Nguyễn Thu Mây với vị trí Á hậu 3. Năm 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vào top 10 chung cuộc, đạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. 

Đêm Chung kết “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022” diễn ra vào ngày 15/7 (theo giờ Ba Lan). 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch