Con gái "Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh theo chân bố mẹ đi thu âm ca khúc mới

Vợ chồng Nguyễn Ngọc Anh đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng để ra mắt ca khúc mới “Rồi em sẽ quên nhanh”.

Mới đây, Nguyễn Ngọc Anh gây chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng chồng, con gái tại phòng thu âm cho một dự án âm nhạc mới. Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ, vợ chồng cô đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt ca khúc mới “Rồi em sẽ quên nhanh” - sáng tác mới của chính Tô Minh Đức dành tặng vợ. 

Con gái "Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh theo chân bố mẹ đi thu âm ca khúc mới - 1

Đây là dự án âm nhạc quan trọng của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức, không chỉ đánh dấu sự trở lại của hai vợ chồng cô sau quãng thời gian trầm lắng vì đại dịch

Cô con gái MiA cũng luôn có mặt và chờ đợi bố mẹ thu âm, làm việc hàng tiếng đồng hồ. Nguyễn Ngọc Anh cũng chia sẻ bé MiA (Minh Anh) đã thuộc trọn vẹn ca khúc và thường hát theo khi bố mẹ thu âm, tập luyện. Cô công chúa 3 tuổi nhà Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, MiA luôn nhún nhảy, ê a hát theo nhạc mỗi khi âm nhạc cất lên và rất thích hát.

“Tôi thực sự cảm thấy khi hai người cùng thấu hiểu nhau trong âm nhạc là điều rất tuyệt vời. Âm nhạc gắn kết chúng tôi, giúp chúng tôi luôn được đồng hành cùng nhau trong mọi chặng đường, mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Điều đó giúp chúng tôi sẽ có thêm nhiều dự án, sản phẩm âm nhạc mới cùng nhau” - Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ thêm.

Con gái "Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh theo chân bố mẹ đi thu âm ca khúc mới - 2

Nguyễn Ngọc Anh và con gái

Khi được bạn bè thắc mắc ca khúc này được viết để dành tặng Nguyễn Ngọc Anh thì sẽ mang màu sắc của hạnh phúc nhưng tên ca khúc lại không giống như vậy, Tô Minh Đức liền có giải đáp. Theo ông xã giọng ca "Như mẹ vẫn ru", đó là quan điểm rất sai, bởi khi đã đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, đó sẽ là sự đồng hành với mọi vui buồn, nước mắt hay nụ cười cũng đều san sẻ, vì vậy bài hát vui hay buồn cũng đều thể hiện là dành cho nhau, vì nhau.

"Rồi em sẽ quên nhanh” sẽ không có quá nhiều tâm sự cá nhân như mọi người thường nghĩ về một ca khúc tặng vợ mà anh sáng tác cho Nguyễn Ngọc Anh vì phù hợp với giọng hát, cá tính âm nhạc của cô. Đây sẽ là một ca khúc được lên ý tưởng với màu sắc smooth dễ nghe, dễ tiếp nhận, mang âm hưởng funk và Nguyễn Ngọc Anh sẽ hát theo lối hát RnB.

Con gái "Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh theo chân bố mẹ đi thu âm ca khúc mới - 3

Tô Minh Đức tham gia hát, bè cho vợ trong dự án lần này

Với dự án này, ngoài vai trò sáng tác, giám đốc sản xuất, Tô Minh Đức còn tham gia hát, bè cho vợ. Anh cho biết luôn sẵn sàng đứng phía sau để hỗ trợ công việc cho vợ được tốt nhất. Anh cũng mời rapper Phong Windy thể hiện phần rap trong ca khúc. Bộ đôi nghệ sĩ đang vô cùng hào hứng trước ngày “đứa con” mới ra đời. 

Con gái "Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh theo chân bố mẹ đi thu âm ca khúc mới - 4

Rapper Phong Windy và Tô Minh Đức

Dự án “Rồi em sẽ quên nhanh” sẽ được cặp đôi ra mắt trong thời gian tới. 

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1981 ở Quảng Ninh. Cô từng đoạt huy chương vàng cuộc thi giọng hát toàn quốc năm 1999, giải ba giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001. Ngọc Anh nổi tiếng sau khi đoạt giải nhì cuộc thi Sao Mai năm 2005, dòng nhạc nhẹ. Nữ ca sĩ cũng vào top 5 cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn" năm 2006. Cô từng phát hành một số album như: "Mùa thu", "Anh em và đêm mưa",... Thành công trên con đường nghệ thuật nhưng đường tình duyên của Ngọc Anh lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và phải làm mẹ đơn thân. Khi cô con gái đầu được 11 tuổi, Ngọc Anh công khai chuyện tình với đàn em kém ba tuổi - ca sĩ Tô Minh Đức. Cả hai có với nhau một cô con gái 4 tuổi và sống hạnh phúc bên nhau. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.