Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều

Thích Tiểu Long từng là cái tên nổi như cồn trên màn ảnh nhỏ nhưng hiện tại thì mọi thứ đã thay đổi rất nhiều.

Thích Tiểu Long từng là ngôi sao võ thuật nhí được khán giả thế hệ 8X, đầu 9X yêu mến. Với diễn xuất tự nhiên, khả năng võ thuật thiên bẩm, để lại dấu ấn trong loạt phim như Thiếu lâm hùng phong, Tân Ô Long viện, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên,... ngôi sao sinh năm 1988 được kỳ vọng sẽ tiếp bước Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống võ học, Thích Tiểu Long được đào tạo bài bản và sớm bén duyên với những vai diễn trong các bộ phim võ thuật. Năm 15 tuổi, dù được các nhà làm phim săn đón nhưng Thích Tiểu Long quyết định sang Mỹ du học. Sau khi trở về nước, nam diễn viên không còn giữ được ánh hào quang như xưa. 

Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều - 1

Thích Tiểu Long ngày xưa và hiện tại.

Ngày trở về, Thích Tiểu Long không còn là cậu bé vàng đáng yêu năm nào mà là một chàng trai trưởng thành. Ngoại hình thay đổi nhiều với những đường nét không còn gây ấn tượng như xưa, nam diễn viên chật vật trên con đường tìm lại ánh hào quang cho mình.

Thích Tiểu Long chỉ nhận được một số tác phẩm chiếu mạng có kinh phí đầu tư và mức thù lao thấp. Năm 2020, trang Sina gọi Thích Tiểu Long là ngôi sao "hết thời". Vào năm 2022, nam diễn viên đã lấn sân sang lĩnh vực làm đạo diễn. Dự án anh sản xuất chủ yếu là phim chiếu mạng, không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn và chất lượng cao.

Ngoài các dự án do mình sản xuất, Thích Tiểu Long cũng tích cực tham gia phim điện ảnh chính kịch, dù không được diễn chính. Trên tờ 163 News, Thích Tiểu Long chia sẻ anh không ngại bị tiếng hết thời, phải sống dựa vào phim chiếu mạng để kiếm tiền và duy trì chỗ đứng trong showbiz. Giờ đây, anh chỉ muốn dùng sự nghiêm túc, sự nổi tiếng của mình để lôi kéo khán giả trẻ xem phim võ thuật - hành động nhiều hơn.

Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều - 2

Nam diễn viên không còn ánh hào quang như xưa.

Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều - 3

Anh chuyển sang mảng đạo diễn.

Sự nghiệp không còn nổi bật nhưng Thích Tiểu Long vẫn được xem là ngôi sao không "dễ đụng vào" của làng giải trí Hoa ngữ. Anh có hậu thuẫn hùng mạnh của gia đình. Cha Thích Tiểu Long là võ sư Trần Đông Sơn, một trong 18 đại kim cang của Thiếu Lâm. Ngoài ra, cha Thích Tiểu Long còn là hiệu trưởng của trường võ thuật, sở hữu 9 công ty rải rác khắp Trung Quốc.

Theo truyền thông Trung Quốc, Thích Tiểu Long cũng sở hữu khối tài sản không nhỏ, hơn 100 triệu NDT. Đây là gia tài riêng được nam diễn viên tích lũy từ tiền thù lao cao ngất ngưởng thời đóng phim lúc bé và lợi nhuận thu về từ hoạt động đầu tư, kinh doanh. Chưa kể, anh còn nhận được khoản thừa kế khổng lồ từ cha mình.

Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều - 4

Diện mạo sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long hiện tại đã thay đổi rất nhiều - 5

Nam diễn viên có cuộc sống giàu sang.

Với tiềm lực tài chính mạnh, nam diễn viên không chỉ sống thoải mái, mà còn có thể làm phim theo sở thích cá nhân. Theo Sohu, Thích Tiểu Long đã bí mật kết hôn. Vợ chồng anh hiện sống tại căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh cùng con. Vợ nam diễn viên tên là Trương Phán Phán, làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình