Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này

Diệp Lâm Anh cho biết, đã qua hai lần hoà giải với chồng tại Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM nhưng chưa đi đến đồng thuận, do cô vẫn muốn được nuôi dưỡng hai con nhỏ.

Diệp Lâm Anh vừa tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng bên bạn bè thân thiết như Kiwi Ngô Mai Trang, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Văn Mai Hương, Hương Ly, Đàm Thu Trang, Trần Hiền, Pông Chuẩn, Thiên Hương…

Mỹ nhân sinh năm 1989 xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Cô khoe vẻ quyến rũ với thiết kế tông trắng, lộng lẫy. Dù gần đây liên tiếp gặp phải chuyện buồn về gia đình nhưng cô dần lấy lại nguồn năng lượng tích cực.

Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này - 1

Diệp Lâm Anh rạng rỡ tại tiệc đón tuổi mới cùng bạn bè

Theo Diệp Lâm Anh, cô và chồng đã 2 lần hoà giải tại Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM nhưng chưa đi đến đồng thuận, do nữ nghệ sĩ muốn được nuôi dưỡng hai con nhỏ. Đồng thời, cô cho hay bản thân có rất nhiều công sức trong việc xây dựng hình ảnh, vận hành một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở Sài thành.

Tại buổi tiệc, Đàm Thu Trang – một người bạn thân của Diệp Lâm Anh lên phát biểu. “Tôi luôn mong Diệp Lâm Anh được hạnh phúc và bình yên. Nên nhớ bất kỳ hoàn cảnh nào thì vẫn có tớ và chồng tớ đứng phía sau bạn”, cô nói.

Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này - 2

Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này - 3

Vợ chồng Cường Đô la tuyên bố sẽ luôn đứng sau Diệp Lâm Anh

Đặc biệt, Kiwi Ngô Mai Trang cũng đến chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh dù mới sinh con gái được 1 tháng. Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn và được chồng tháp tùng đến buổi tiệc. Trước đó, cô và Diệp Lâm Anh thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và các bộ ảnh kỷ niệm.

Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này - 4

Kỳ Duyên, Minh Triệu thân thiết với Diệp Lâm Anh nhiều năm qua

Diệp Lâm Anh với chồng hòa giải bất thành tại tòa, vợ Cường đô la nói ngay câu này - 5

Kiwi Ngô Mai Trang được chồng tháp tùng đến buổi tiệc

Diệp Lâm Anh hiện tập trung kinh doanh và chăm sóc 2 con nhỏ: Boorin (4 tuổi) và Bboy (3 tuổi). Bên cạnh đó, cô vẫn sẽ nhận lời tham gia các hoạt động giải trí mà bản thân cảm thấy hứng thú. Người đẹp cho hay cô là người có khá nhiều năng lượng nên việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống đều nằm trong khả năng của cô.

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn vào năm 2018, hiện có 2 con chung. Chồng của Diệp Lâm Anh từng có 3 năm sinh sống và học tập ở Canada và hiện tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình với 4 cửa hàng xe máy có tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, gia đình Đức Phạm còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mảnh đất ở vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố. Đức Phạm cũng là một tay chơi siêu xe đắt đỏ có tiếng.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô từng có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Từ khi lấy chồng, người đẹp ít tham gia hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh trà sữa, thời trang...

Diệp Lâm Anh cho biết, trong quá trình chung sống, vợ chồng cô thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã vì không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác. Cô và chồng cũ đã ly thân trước khi cô dọn ra khỏi nhà chồng khi cố gắng ở lại hàn gắn nhưng không thành.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.