Hương Giang bất ngờ thành đôi với Nam vương Thái Lan

Hương Giang gây bất ngờ khi khoe vẻ đẹp mặn mà cùng những khoảnh khắc tình tứ với Nam vương điển trai người Thái Lan.

Mới đây, Hương Giang đã khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi thông báo trở lại làng nhạc với series sản phẩm mới, mang tên “GreenTea Universe” (tạm dịch: Vũ trụ trà xanh). Theo đó, ca khúc đầu tiên nằm trong series “trà xanh” này là “Em buông”, được chắp bút bởi nhạc sĩ Hà Anh. Đây là một bài hát được Hương Giang ấp ủ từ hai năm trước và đến hiện tại mới chính thức trình làng.

Hương Giang bất ngờ thành đôi với Nam vương Thái Lan - 1

Hương Giang kết đôi cùng Nam vương Thái Lan - Yoyo Teenarupakorn Muangmai

Trong teaser MV vừa được hé lộ, Hương Giang gây bất ngờ khi khoe vẻ đẹp mặn mà cùng những khoảnh khắc tình tứ với Yoyo Teenarupakorn Muangmai. Anh cũng chính là Nam Vương Thái Lan đang được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Hương Giang cùng với Nam Vương điển trai người Thái Yoyo Teenarupakorn Muangmai đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

Hương Giang bất ngờ thành đôi với Nam vương Thái Lan - 2

Màn kết hợp của cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả

Hương Giang bất ngờ thành đôi với Nam vương Thái Lan - 3

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc tiếp nối chuỗi drama "người thứ 3" từng tạo nên thương hiệu của Hương Giang

Đặc biệt, trong sự trở lại lần này, Hương Giang đã viết tiếp cho chuỗi drama “người thứ 3” từng tạo nên tên tuổi của cô. Nội dung MV “Em buông” sẽ có sự xuất hiện của một “trà xanh chính hiệu”. Đằng sau một cặp vợ chồng giàu có, hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc lại có sự xuất hiện của “matcha” vô cùng lợi hại. Hương Giang cho biết, thông qua sản phẩm lần này, cô mong muốn sẽ tiếp tục đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

MV “Em Buông” của Hương Giang sẽ chính thức được phát hành vào lúc 19h00 ngày 25/09/2022 trên YouTube và các nền tảng nhạc số.

Hoài Thu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư