Nam ca sĩ tung MV mang chủ đề "boylove" gây sốt MXH

Bên cạnh sự đón nhận của công chúng, sau 3 ngày phát hành MV, “Lời Hứa Bỏ Quên” của Đỗ Hoàng Dương cũng đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Cách đây vài ngày, Đỗ Hoàng Dương đã ra mắt MV “Lời Hứa Bỏ Quên” - sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ, nằm trong chuỗi dự án lớn trong năm 2023. Không dừng lại ở 1 MV ca nhạc đơn thuần, “Ký Ức Bỏ Quên” được xây dựng thành một phim âm nhạc về chủ đề thanh xuân, lên án vấn nạn bạo lực học đường, có đầy đủ yếu tố để mang đến cho khán giả những cảm xúc từ cả phần nghe đến phần nhìn.

Nam ca sĩ tung MV mang chủ đề "boylove" gây sốt MXH - 1

Đỗ Hoàng Dương trong MV “Lời Hứa Bỏ Quên”

Ngay sau khi MV dài gần 9 phút lên sóng, đã có rất nhiều lời khen dành cho sản phẩm này đến từ khán giả trong nước và giới chuyên môn. Không chỉ đầu tư chỉn chu về hình ảnh với những thước phim đẹp lung linh, cốt truyện hấp dẫn, Đỗ Hoàng Dương còn gây ấn tượng với khả năng diễn xuất. 

Đỗ Hoàng Dương tiết lộ, mọi cảm xúc anh diễn xuất trong MV đều lấy từ cảm xúc thật: “Dương lấy cảm xúc từ 1 câu chuyện có thật, Dương chắt lọc những cảm xúc có thật mà Dương từng trải qua trong suốt quãng thời gian thanh xuân của Dương, chứ không phải Dương từng ở trong 1 câu chuyện như thế. Dương lấy cảm xúc từ những vấp ngã của chính mình, những lần được người khác dang đôi tay cứu rỗi tâm hồn mình, nhưng rồi họ cũng buông mình ra đầy hụt hẫng, cảm giác đó rất đau khổ. Cảm xúc của Dương trong MV này là sự phản bội. Không phải phản bội trong tình yêu, mà là sự phản bội giữa 1 người mình dành rất nhiều sự tin tưởng, nhưng họ lại khiến mình thất vọng và cho mình cảm giác tổn thương, như 1 sự xúc phạm đến lòng tự trọng”. 

Nam ca sĩ tung MV mang chủ đề "boylove" gây sốt MXH - 2

MV được xây dựng thành một phim âm nhạc về chủ đề thanh xuân

Song song đó, phần âm nhạc cũng tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả và giới chuyên môn khi Đỗ Hoàng Dương mạnh dạn chọn hướng đi riêng với dòng nhạc Rock Alternative, cùng bản phối khá nặng đô cho “Lời Hứa Bỏ Quên”. Ca sĩ kiêm giảng viên thanh nhạc Dương Hoàng Yến khi nghe qua ca khúc này đã khá bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát, cách xử lý của Đỗ Hoàng Dương.

Ngoài ra, yếu tố boylove (tình yêu đồng giới nam – tạm dịch) được đưa vào MV một cách nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng để lại khoảng lặng ở cuối, đã khiến nhiều khán giả quốc tế quan tâm đến sản phẩm lần này của Đỗ Hoàng Dương. 

Nam ca sĩ tung MV mang chủ đề "boylove" gây sốt MXH - 3

Nam ca sĩ tung MV mang chủ đề "boylove" gây sốt MXH - 4

Câu chuyện tình boylove được nam ca sĩ khéo léo lồng ghép vào sản phẩm âm nhạc

Bên cạnh sự đón nhận của công chúng, sau 3 ngày phát hành MV, “Lời Hứa Bỏ Quên” cũng đạt nhiều thành tích như: Top 2 iTunes Việt Nam, Top 2 BXH Nhạc Mới trên Zing MP3, Top 4 từ khoá tìm kiếm NCT… Hiện tại, bản hát live 1 đoạn ca khúc “Lời Hứa Bỏ Quên” của Đỗ Hoàng Dương cũng được khán giả liên tục chia sẻ trên nền tảng TikTok.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất