Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo hiếm hoi xuất hiện, ngoại hình ra sao ở tuổi 70

Sự xuất hiện của Hồng Kim Bảo thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trang 163 đưa tin ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo xuất hiện trong buổi trò chuyện trực tuyến thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là sự kiện quảng bá cho bộ phim "Ban nhạc 7 người" và là lần hiếm hoi Hồng Kim Bảo xuất hiện trước truyền thông.

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo hiếm hoi xuất hiện, ngoại hình ra sao ở tuổi 70 - 1

Hồng Kim Bảo (áo sơ mi hồng) 

Trong buổi giao lưu, ông ngồi ngay ngắn cạnh đạo diễn, đầu đội mũ. Nhiều người nhận xét Hồng Kim Bảo gầy hơn, không còn khỏe mạnh như trước. Dù thường xuyên phải chống nạng hoặc ngồi xe lăn khi di chuyển nhưng ông vẫn không muốn giải nghệ mà dành hết thời gian, tâm huyết để cống hiến cho nghệ thuật: “Khi nào tôi còn cầm được bát cơm để ăn thì khi ấy tôi vẫn còn đóng phim. Giải nghệ ư? Cứ đợi tới lúc tôi 150 tuổi rồi hãy tính”, ông từng chia sẻ với truyền thông.

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo hiếm hoi xuất hiện, ngoại hình ra sao ở tuổi 70 - 2

Nhiều người nhận xét ông gầy hơn trước 

Bộ phim "Ban nhạc 7 người" do Từ Khắc, Đỗ Kỳ Phong, Hứa An Hoa làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật là Viên Hòa Bình. Phim được chia làm nhiều phần và Hồng Kim Bảo phụ trách phần Luyện công.

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo hiếm hoi xuất hiện, ngoại hình ra sao ở tuổi 70 - 3

Hồng Kim Bảo phải chống gậy hoặc nhờ người dìu đi

Hồng Kim Bảo là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong. Có một số tài liệu ghi rằng ông sinh năm 1949, có khi lại cho rằng năm sinh chính xác là 1952. Ông tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ và nổi tiếng với những tác phẩm như Ngũ Phúc Tinh, Rồng Bất Tử, Thất Tiểu Phúc, Thục Sơn Truyện, Sát Phá Lang, Đoạt Soái... Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, ông còn là một đạo diễn, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật.

Lam Giang (Theo 163)

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc