Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo Lại Văn Sâm, gây chú ý khi chia sẻ về chương trình mới của VTV: "3 ông bố đặc biệt cả về tài năng và phong cách đã nhận lời nài nỉ để chính thức cầm cân nảy mực trong một phần vô cùng đặc biệt của "Cuộc sống tươi đẹp" với tên gọi mà chúng tôi hay hô hào nhau Nào mình cùng tên ti vi". 3 ông bố đó chính là nhà báo Lại Văn Sâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và NSƯT Xuân Bắc.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 1

Nhà báo Lại Văn Sâm cùng ê-kíp chương trình "Cuộc sống tươi đẹp"

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bên dưới bài viết của nam đạo diễn, nhà báo Tạ Bích Loan bày tỏ sự hào hứng: "Các bà mẹ đi đâu mà không tham gia cùng ba ông bố nhỉ?". Đạo diễn Hải Đăng lập tức trả lời: "Chị Loan mà mời được 3 bà mẹ kèm theo thì "hot" ạ". Trong khi đó, BTV Hoài Anh ngưỡng mộ: "Ôi, nóng hơn cả trời Hà Nội tháng 6 38 độ C anh ơi".

Nhà báo Lại Văn Sâm đã có 30 năm gắn bó và cống hiến với Đài Truyền hình Việt Nam. Ông được khán giả yêu mến khi dẫn dắt những chương trình giải trí đầu tiên của VTV3 như "SV96", SV 2000", "Trò chơi thi đấu liên tỉnh"... đến "Đấu trí", "Đấu trường 100", "Chiếc nón kỳ diệu", "Hãy chọn giá đúng", "Chúng tôi là chiến sĩ", "Giai điệu tự hào"... Ông cũng từng đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) và là MC của "Ai là triệu phú" trong suốt nhiều năm. Hồi năm 2017, ông chính thức nghỉ hưu khiến nhiều người tiếc nuối.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 2

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 3

Nhà báo Lại Văn Sâm có cuộc sống giản dị sau khi nghỉ hưu

Sau đó, nhà báo Lại Văn Sâm tham gia dẫn dắt một số chương trình truyền hình như "Quý ông đại chiến", "Cơ hội cho ai"... Ông từng chia sẻ: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời. Cuộc sống của tôi không có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sáng tác âm nhạc với chủ đề lực lượng vũ trang nhân dân

Sáng tác âm nhạc với chủ đề lực lượng vũ trang nhân dân

Có thể khẳng định, những tác phẩm âm nhạc về chủ đề lực lượng vũ trang, đặc biệt trong thời kỳ chiến tranh, không chỉ là “vũ khí” sắc bén, tinh nhuệ mà còn là những tượng đài lịch sử góp phần tô thắm thêm những trang sử hào hùng của dân tộc ta. Để có được sự đóng góp to lớn ấy, không thể không nhắc đến vai trò đặc biệt của các nhạc sĩ thời kỳ này. Chính sự cống h

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng

Chiều 7/4, tại Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết bầu ông Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau khi thực hiện nghi thức tuyên thệ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã phát biểu nhậm chức. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng gi

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Tô Lâm

Toàn văn phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Tô Lâm

Sáng 7/4, sau khi được Quốc hội khóa XVI bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức trước toàn thể Quốc hội và đồng bào, cử tri cả nước. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước T

Cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 bộ, 3 cơ quan ngang bộ

Cơ cấu Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 bộ, 3 cơ quan ngang bộ

Cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ, gồm: Bộ Quốc phòng; Bộ Công an; Bộ Ngoại giao; Bộ Nội vụ; Bộ Tư pháp; Bộ Tài chính; Bộ Công Thương; Bộ Nông nghiệp và Môi trường; Bộ Xây dựng; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Y tế; Bộ Dân tộc và Tôn giáo; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Than