Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo Lại Văn Sâm, gây chú ý khi chia sẻ về chương trình mới của VTV: "3 ông bố đặc biệt cả về tài năng và phong cách đã nhận lời nài nỉ để chính thức cầm cân nảy mực trong một phần vô cùng đặc biệt của "Cuộc sống tươi đẹp" với tên gọi mà chúng tôi hay hô hào nhau Nào mình cùng tên ti vi". 3 ông bố đó chính là nhà báo Lại Văn Sâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và NSƯT Xuân Bắc.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 1

Nhà báo Lại Văn Sâm cùng ê-kíp chương trình "Cuộc sống tươi đẹp"

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bên dưới bài viết của nam đạo diễn, nhà báo Tạ Bích Loan bày tỏ sự hào hứng: "Các bà mẹ đi đâu mà không tham gia cùng ba ông bố nhỉ?". Đạo diễn Hải Đăng lập tức trả lời: "Chị Loan mà mời được 3 bà mẹ kèm theo thì "hot" ạ". Trong khi đó, BTV Hoài Anh ngưỡng mộ: "Ôi, nóng hơn cả trời Hà Nội tháng 6 38 độ C anh ơi".

Nhà báo Lại Văn Sâm đã có 30 năm gắn bó và cống hiến với Đài Truyền hình Việt Nam. Ông được khán giả yêu mến khi dẫn dắt những chương trình giải trí đầu tiên của VTV3 như "SV96", SV 2000", "Trò chơi thi đấu liên tỉnh"... đến "Đấu trí", "Đấu trường 100", "Chiếc nón kỳ diệu", "Hãy chọn giá đúng", "Chúng tôi là chiến sĩ", "Giai điệu tự hào"... Ông cũng từng đảm nhận cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) và là MC của "Ai là triệu phú" trong suốt nhiều năm. Hồi năm 2017, ông chính thức nghỉ hưu khiến nhiều người tiếc nuối.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 2

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với "chức vụ mới" sau 5 năm nghỉ hưu - 3

Nhà báo Lại Văn Sâm có cuộc sống giản dị sau khi nghỉ hưu

Sau đó, nhà báo Lại Văn Sâm tham gia dẫn dắt một số chương trình truyền hình như "Quý ông đại chiến", "Cơ hội cho ai"... Ông từng chia sẻ: "Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời. Cuộc sống của tôi không có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

Sau hơn một thập kỷ ra mắt, iPhone 5C bất ngờ trở lại trên mạng xã hội khi thế hệ Gen Z tìm kiếm trải nghiệm khác biệt từ thiết kế, camera đến cảm giác sử dụng.

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

“Không có mặt trời thì hoa không nở. Không có tình yêu thì không có hạnh phúc. Không có phụ nữ thì không có tình yêu. Không có người mẹ thì nhà thơ và anh hùng đều không có” (M. Gorki). Người ta thường nói, phụ nữ là một nửa thế giới. Nhưng viết về phụ nữ là viết về cả thế giới.

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Ngày 11/4, tại Hà Nội, sân khấu vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Diễn giả Nhí toàn quốc “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025 chính thức sáng đèn, đánh dấu khoảnh khắc những giọng kể giàu cảm xúc nhất hội tụ. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh xuất sắc đã bước vào chặng đua cuối cùng – nơi tài năng, bản lĩnh và tình yêu với nghệ thuật kể chuyện được thăng hoa và ngôi vị cao nhất

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua "Chén Tây" cuối tuần

(Tin thể thao) Tháng 4 về, không khí của cộng đồng chạy bộ Thủ đô lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với nhiều hội nhóm, diễn đàn, từ khóa hot được các runner rỉ tai nhau không phải là "Pace bao nhiêu?", hay "chạy ở đâu", mà là một mục tiêu đầy hóm hỉnh nhưng cũng rất thách thức: Cuối tuần này đi "Chén Tây"!