Nữ MC nói gì về việc tham gia nhặt rác cùng nhóm phụ nữ mặc bikini gây xôn xao Bình Thuận?

Theo MC Ngô Như Quỳnh cô mặc bikini đi tắm biển chứ không lên núi như tin đồn. Việc nhặt rác là tự nguyện, không theo bất kỳ tổ chức nào.

Hình ảnh MC Ngô Như Quỳnh cùng nhóm người mặc bikini nhặt rác ở vịnh Vĩnh Hy, Bình Thuận nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn giải trí nhiều ngày qua.

Theo MC Ngô Như Quỳnh, cô cùng nhóm bạn đi ca nô ra các đảo được phép tắm biển ở vịnh Vĩnh Hy, Bình Thuận, chứ không vào Vườn quốc gia Núi Chúa như tin đồn trên mạng xã hội. Với nữ MC, khi đi biển việc mặc bikini là chuyện bình thường và phù hợp.

“Có một anh trong nhóm mong rằng các du khách đến Vĩnh Hy thì nên chung tay nhặt rác, chai nhựa để làm sạch bãi biển. Chúng tôi nghe vậy thì thấy ý tưởng hay quá nên ai cũng hưởng ứng. Đó là hành động tự nguyện, chúng tôi không thuộc tổ chức nào cả. Còn việc chụp hình ghi lại kỷ niệm vui bên bạn bè rồi đăng lên mạng cũng là chuyện bình thường", MC Ngô Như Quỳnh cho hay.

Nữ MC nói gì về việc tham gia nhặt rác cùng nhóm phụ nữ mặc bikini gây xôn xao Bình Thuận? - 1

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua

Cũng theo MC Ngô Như Quỳnh, cô khá buồn khi câu chuyện bị bóp méo, suy diễn theo chiều hướng tiêu cực. Vì vậy cô lên tiếng để tránh sự việc đi quá xa.

Trước sự việc, Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” - Thảo Nhi Lê cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân. Theo mỹ nhân sinh năm 1994, việc làm của nhóm người là vô cùng đẹp và nhân văn.

“Những người phụ nữ yêu môi trường và những người phụ nữ yêu cơ thể của chính họ. Không có gì sai khi phụ nữ mặc bikini trên bãi biển và họ cũng đang gửi những thông điệp tuyệt vời về việc bảo vệ môi trường biển. Khi Nhi ở đảo Phú Quý để chụp ảnh, Nhi thực sự rất buồn khi thấy một phần tuyệt đẹp của hòn đảo đầy rác nhưng Nhi không thể giúp gì được cho bãi biển khi chỉ có 1 mình. Vì vậy, nếu phụ nữ mặc bikini, nhặt rác trên bãi biển làm chúng ta nói về môi trường, về cách chúng ta thải quá nhiều rác ra biển (không phải về body shaming, hay cấm phụ nữ mặc bikini trên bãi biển) thì Nhi và các bạn của Nhi rất muốn làm điều đó”, Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ.

Hồng Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sôi động cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” – Hồi hộp chờ đợi lễ trao giải quý

Sôi động cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” – Hồi hộp chờ đợi lễ trao giải quý

Tháng 7/2025, Cuộc thi “Sáng tác cùng Dế” - sân chơi sáng tạo dành cho các em học sinh từ 6 đến 16 tuổi trên toàn quốc đang bước vào giai đoạn cao trào khi hàng ngàn bài dự thi đầy tâm huyết, độc đáo đã được gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Không khí chuẩn bị cho lễ trao giải quý đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm lớn từ phụ huynh, thầy cô và đông đảo các

Đường đời, đường văn Hà Phạm Phú

Đường đời, đường văn Hà Phạm Phú

Hà Phạm Phú sinh ngày 15/9/1943 trong một gia đình nông dân ở làng Hạ Đan, xã Đan Hà, huyện Hạ Hòa, một vùng quê hẻo lánh thuộc tỉnh Phú Thọ, nên tuổi thơ của anh ít điều kiện được học hành chu đáo. Mãi đến sau ngày hòa bình lập lại mới được cắp sách đến trường, rồi khi lên học ở trường cấp III Hùng Vương, Hà Phạm Phú mới có điều kiện tiếp cận văn học. Đặc biệt, sự cuố

Giá đồng tăng kỷ lục vì thuế nhập khẩu 50% của ông Trump

Giá đồng tăng kỷ lục vì thuế nhập khẩu 50% của ông Trump

Kế hoạch áp thuế 50% lên đồng nhập khẩu của Tổng thống Donald Trump đã khiến giá đồng tăng vọt lên mức cao chưa từng thấy. Nhưng đằng sau đó là những hệ lụy có thể ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế Mỹ — từ sản xuất, xây dựng cho đến túi tiền của người tiêu dùng.

Lý tưởng, tình yêu và khát vọng cống hiến của nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm qua cuốn nhật ký thứ ba

Lý tưởng, tình yêu và khát vọng cống hiến của nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm qua cuốn nhật ký thứ ba

Cuốn sách “Đặng Thùy Trâm và cuốn nhật ký thứ ba” không chỉ là tư liệu quý mở rộng thêm những lát cắt sâu sắc về tâm hồn, lý tưởng và cuộc đời của nữ bác sĩ, liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Thùy Trâm, mà còn là kết tinh của hành trình gìn giữ đầy tâm huyết từ những người thân trong gia đình bà. Qua từng trang viết được sưu tầm và lưu giữ công phu suốt n

Thể lệ Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Thể lệ Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ nhất-nhiệm kỳ 2025-2030, thực hiện công văn số 59-CV/ĐULH ngày 15/7/2025 của Đảng uỷ Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam về việc giao nhiệm vụ tổ chức cuộc thi. Thời báo Văn học nghệ thuật, Quỹ hỗ trợ sáng tạo Văn học nghệ thuật Việt Nam, phối hợp với Chi bộ Hội Mỹ thuật V