Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam

Bản sao “Đỗ Hà” đăng ký tham gia Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Khởi động không lâu, Miss Grand Vietnam 2022 đã thu hút hàng loạt thí sinh hot với profile chất lượng. Danh sách các thí sinh đăng ký dự thi có nhiều gương mặt quen thuộc với fan beauty queen. Nhiều người từng đạt danh hiệu hoa hậu, hoa khôi các cuộc thi trước đó.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam luôn đánh giá cao những cô gái xinh đẹp, tài năng, tự tin, bản lĩnh. Hơn nữa, cuộc thi sẽ chọn người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International, nên tiêu chí cũng hướng đến việc tìm kiếm những nhan sắc chuẩn quốc tế.

Một gương mặt khác nóng bỏng không kém đó là Vũ Thị Thảo Ly sinh năm 1999, cô là cử nhân Luật - Đại học Văn hóa Hà Nội. Từng là người giành Giải 3 toàn đoàn tham gia cuộc thi “Luật sở hữu trí tuệ” cấp thành phố. Bên cạnh đó cô cũng là Á khôi 1 Hoa Khôi Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019 và Á khôi 1 Hoa Khôi Thủ Đô 2019.

Vũ Thị Thảo Ly từng tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 và đạt top 10 chung cuộc.

Trần Nguyên Minh Thư là một sinh viên trẻ tuổi của Đại học Kinh tế Đà Nẵng, sinh năm 2001, Cô từng xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng. Gương mặt của cô nàng được nhiều người ví như “bản sao” của hoa hậu Đỗ Hà.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 5

Minh Thư có nhan sắc hao hao hoa hậu Đỗ Hà.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 6

Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng có kinh nghiệm thi đấu là lợi thế để cô phát huy trong cuộc thi.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 7

Võ Thị Ngọc Châu sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với nhan sắc xinh xắn cùng phong thái tự tin, cô từng đạt Giải Ba tại Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2022.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 8

Tiếp viên hàng không đầu tiên ghi danh với Miss Grand Vietnam 2022 là Phạm Thị Huyền, cô sinh năm 1998 và từng đạt giải nữ sinh tình nguyện vì cộng đồng - Hoa khôi Đại học Huế.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 9

Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 2000 cũng đã nộp đơn tham dự Miss Grand Vietnam 2022. Cô từng đạt thành tích top 10 Miss Eco 2021, bên cạnh đó cô cũng giật giải Người đẹp Áo dài tại Miss Photogenic. Được biết, cô là người mẫu và góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang.

Nữ sinh Đà Nẵng có nhan sắc giống Đỗ Hà gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - 10

Trần Vân Khánh thuộc top một trong những cô gái trẻ tuổi nhất cuộc thi. Vân Khánh sinh năm 2003, cô được đánh giá là sở hữu những đường nét khá giống diễn viên hài Diệu Nhi trên khuôn mặt. Hiện, cô đang là sinh viên Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, xuất sắc đạt IELTS 6.0 và thông thạo cấp độ A2 tiếng Đức. 

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển. Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 21/8 và 4/9 tại TP.HCM. Cùng chờ đón những thí sinh tiếp theo của Miss Grand Vietnam, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa đầu tiên tổ chức.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.