Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20

Chẳng ai nghĩ rằng người đàn ông này sắp bước qua tuổi 60 và có một cô con gái lớn phổng phao như vậy.

Vào năm 2021, một đoạn clip đã gây bão mạng xã hội khi một cô gái trẻ ở Thái Lan, 20 tuổi đã tự hào khoe người bố cực phẩm 56 tuổi của mình. Đoạn clip cho thấy ông bố để lộ ngực trần vạm vỡ và săn chắc chẳng khác gì thanh niên.

Người cha U60 này cũng có phong cách ăn mặc trẻ trung với gương mặt điển trai, nam tính hút hồn. Chỉ trong vài tuần, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được 10,8 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn bình luận ca ngợi ông bố đẹp tựa nam thần của cô gái may mắn này.

Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20 - 1

Cô gái tự hào khoe ông bố cực phẩm.

Bên cạnh đó, cô gái xinh đẹp còn chia sẻ những bức ảnh hồi trẻ của bố trong quá khứ cho thấy ông vốn đã sở hữu nhan sắc nổi trội và không khác gì thời nay là bao. Đặc biệt, hồi trẻ, người cha này đã có gu ăn mặc sành điệu, chất chơi rồi. Cô gái chia sẻ trong clip rằng, hai bố con đi đến đâu ai cũng nghĩ rằng là hai anh em trong một nhà.

Bẵng đi 2 năm sau, ông bố này tiếp tục nổi như cồn trên mạng bởi những hình ảnh “soái ca” được chia sẻ nhiều hơn trên TikTok và Facebook. Sau 2 năm, ông bố vẫn trẻ trung và sành điệu như vậy. Được biết, người cha trẻ đẹp này tên là PassaVee Loputhai, ông tự giới thiệu bản thân mình là Giám đốc điều hành của Realty one Development và có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan.

Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20 - 2

Dù U60 người đàn ông vẫn sở hữu thân hình như thanh niên 18.

Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20 - 3

Ảnh hồi trẻ của ông bố này so với hiện tại không khác nhau là bao.

Ngoài công việc kinh doanh cá nhân, ông PassaVee Loputhai còn tham gia đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang. Những bức hình được ông chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy ông bố này có lối sống hiện đại, phóng khoáng như thanh niên. Ông tích cực đi du lịch, hội họp bạn bè và không ngại diện những bộ đồ “hack tuổi”. Ngoài ra, ông bố này có sở thích với những chiếc xe mô tô hầm hố.

Doanh nhân PassaVee cũng chăm chỉ cập nhật tình hình trên mạng xã hội và tương tác thân thiện với người hâm mộ. Ông bố hot hit này chia sẻ rằng, bí quyết để ông giữ được thân hình cực phẩm như hiện tại đó là chăm chỉ đi tập gym, rèn luyện thể lực. Vị doanh nhân cũng tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cơ thể không bao giờ tích mỡ thừa.

Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20 - 4

Ông bố trẻ trung rất tích cực rèn luyện thể hình.

Ông bố U60 "gây bão" MXH: Thân hình giống trai 18, lối sống như thanh niên 20 - 5

Cuộc sống của người đàn ông khiến bao người mơ ước.

Bên cạnh đó, theo ông bố này, có một bí quyết quan trọng không kém đó là luôn giữ tâm hồn trẻ trung, hướng tới những điều tích cực và luôn lạc quan trong những hoàn cảnh không tốt. Với ông cuộc đời vốn ngắn ngủi, mọi người nên làm những gì mà mình yêu thích và sống hết mình để tránh phải hối tiếc muộn màng. 

Ngọc Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất