Phạm Sĩ Toàn lên tiếng trước tin đồn là bạn trai của Á hậu Hà Thu

Chàng trai 9X gốc An Giang là cái tên nổi bật trong cuộc thi "Tình Bolero 2022"

Mới đây, nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn gây chú ý khi đăng ký tham gia cuộc thi âm nhạc "Tình Bolero". Sau nhiều năm gắn bó với thời trang, chàng trai 9X muốn thử sức với lĩnh vực âm nhạc. Khi tham gia chương trình, anh mong có cơ hội được học hỏi và khám phá thêm những khả năng khác của bản thân.

Phạm Sĩ Toàn lên tiếng trước tin đồn là bạn trai của Á hậu Hà Thu - 1

Phạm Sĩ Toàn là gương mặt nổi bật của "Tình Bolero 2022"

Trải qua các tập, giám khảo Ngọc Sơn cho biết anh yêu thích sự mộc mạc, chân thành trong giọng hát của Phạm Sĩ Toàn. Ca sĩ Đông Đào cũng hài lòng với anh chàng khi đã bớt run và diễn có cảm xúc hơn, tuy thỉnh thoảng còn "một chút sạn" nhưng không đáng kể. Giám khảo Mỹ Lệ thì bất ngờ khi một nhà thiết kế lại có chất giọng hay và hát đẹp như vậy.

"Bên cạnh niềm đam mê làm thiết kế, Toàn từng là một chàng trai rất yêu những bản tình ca nhưng vì cơm áo gạo tiền nên Toàn phải đi theo con đường thiết kế. Sau gần 10 năm làm nghề lúc này cũng tự thấy bản thân có những thành quả ở nghề nên mới bắt đầu nghĩ cho ước mơ và đam mê ca hát của mình. Toàn không mong mình trở thành một ca sĩ nổi tiếng, chỉ muốn mọi người biết đến mình với danh xưng một nhà thiết kế có niềm đam mê ca hát là đủ", Phạm Sĩ Toàn chia sẻ.

Nói về thần tượng trong âm nhạc, Phạm Sĩ Toàn tâm sự, anh rất mê giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh. Lúc còn ở quê, anh thường xuyên nghe những bài hát của nữ ca sĩ và cố gắng hát theo. Sau đó, anh cũng có nhiều cơ hội thiết kế đồ cho thần tượng của mình và nhận được các góp ý về cách luyến láy, hát sao cho tình cảm nhất.

Phạm Sĩ Toàn lên tiếng trước tin đồn là bạn trai của Á hậu Hà Thu - 2

Phạm Sĩ Toàn vướng tin đồn là bạn trai của Hà Thu

Bên cạnh đó, nhà thiết kế nổi tiếng còn vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Hà Thu, khi cả hai kết hợp ăn ý trong một số MV ca nhạc, và thường xuyên đồng hành bên nhau ngoài đời. Nói về điều này, Phạm Sĩ Toàn cho biết mình và nữ ca sĩ có tình đồng nghiệp trong sáng, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Phạm Sĩ Toàn là nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế áo dài tại Việt Nam. Thương hiệu áo dài của giọng ca gốc An Giang và nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn được nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Phạm Sĩ Toàn lên tiếng trước tin đồn là bạn trai của Á hậu Hà Thu - 3

Phạm Sĩ Toàn đi hát để thỏa mãn đam mê 

Trong suốt 10 năm qua, anh liên tiếp cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mang đậm thương hiệu và dấu ấn cá nhân cho các Hoa, Á hậu nổi tiếng như: H’Hen Niê, Đỗ Hà, Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng Thùy… Một điều đáng chú ý đó là, mỗi bộ sưu tập không chỉ đơn thuần là những sáng tạo của bản thân anh mà hơn hết, nó giống như những đỉnh cao mà anh phải chinh phục và chinh phục bằng được.

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, nhà thiết kế trẻ cho biết anh sẽ luôn cố gắng nỗ lực làm tốt công việc của mình và theo đuổi đam mê ca hát. Anh đang ấp ủ làm một show diễn cá nhân để tặng cho những khán giả yêu thương mình.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất