Phương Thanh nói gì khi bị đồn “đua xe, nhậu nhẹt dữ lắm”?

Theo Phương Thanh, nhiều năm đi hát cô đối diện với nhiều tin đồn thất thiệt.

Phương Thanh nhận được sự quan tâm của khán giả khi vừa tham gia một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ hát hit “Người ta nói” của Ưng Hoàng Phúc.

Bằng chất giọng khàn đặc trưng kết hợp với những cảm xúc của một người từng trải, Phương Thanh đã khiến khán giả thổn thức theo những giai điệu. Sau khi thể hiện xong ca khúc, ca sĩ hài hước cho biết mình rất thích ca khúc này và đã trong tâm thế sẵn sàng “cướp hit” của đàn em để đi diễn.

Phương Thanh nói gì khi bị đồn “đua xe, nhậu nhẹt dữ lắm”? - 1

Phương Thanh phản hồi tin đồn "đua xe, nhậu nhẹt"

Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ từng bị khán giả đồn thổi về những thông tin không có thật. “Người ta đồn Phương Thanh đua xe, nhậu nhẹt dữ lắm. Nhưng người ta nói là chuyện của người ta, đôi khi họ quan tâm mình quá thôi. Điều quan trọng vẫn là ở bản thân mình”, giọng ca “Trống Vắng” trải lòng.

Dù nhiều lần bị nghi oan với những lời đồn thổi tiêu cực nhưng Phương Thanh vẫn thấy bản thân người nghệ sĩ may mắn hơn nhiều người ngoài kia bởi họ có thể dùng âm nhạc để bày tỏ nỗi niềm, tâm sự của mình.

Phương Thanh nói gì khi bị đồn “đua xe, nhậu nhẹt dữ lắm”? - 2

Nữ ca sĩ nói không để những tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần, công việc

Phương Thanh cũng cho biết, bản thân cô nhiều lần nản chí vì không thể cập nhật theo xu hướng hiện tại. Cô nói mình rất “mù” công nghệ nên khi tập tành lập kênh TikTok, YouTube cũng gặp nhiều khó khăn.

“Khi kênh TikTok của Thanh được 100 nghìn người theo dõi, mỗi bài hát mình đăng lên được 1 nghìn lượt xem, dù chưa là gì so với các bạn trẻ hiện nay nhưng nó giúp Thanh có động lực. Lúc đầu mình đăng lên chỉ có mấy trăm lượt xem nên sĩ diện của người nghệ sĩ đã từng thành công khiến mình buồn, tự thấy bản thân thụt lùi, ngày càng nản chí”, Phương Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, sau đó Phương Thanh đã hợp tác với những bạn trẻ rành về công nghệ, chủ động xin cover những ca khúc hot để mang tên tuổi mình trở lại với âm nhạc.

Trước đó, Phương Thanh cũng nhận được sự quan tâm của khán giả khi chia sẻ thẳng thắn về chuyện cát-xê của giới nghệ sĩ.

Theo giọng ca “Khi giấc mơ về”, giữa các nghệ sĩ với nhau thường làm việc trên tinh thần mối quan hệ, sự thân thiết chứ không quan trọng chuyện cát-xê.

"Khi nghệ sĩ kia mời tôi thì sau này có chương trình thì tôi mời lại họ, hỗ trợ qua lại. Cái lỗ ở đây là ngôi sao lỗ vì cát-xê ngôi sao cao hơn nghệ sĩ trẻ. Nhưng ở đây không tính lỗ nữa mà là chữ lố. Lố vì nhau, vì chương trình. Cát-xê chúng tôi chỉ lấy bên ngoài. Những sự kiện, những nhà giàu… chúng tôi sẽ lấy cát-xê cao. Còn nếu người nhà mà có lấy cát-xê thì cũng dựa trên tình cảm, sự thân tình… nên ca sĩ cát-xê là tá lả giá”, Phương Thanh nói với chúng tôi.

Phương Thanh nói gì khi bị đồn “đua xe, nhậu nhẹt dữ lắm”? - 3

Sau hàng chục năm đi hát, hiện Phương Thanh vẫn giữ được sức hút

Thời điểm năm 2001, Phương Thanh nói cô được trả 10.000 USD để đi hát đám cưới. Cô cũng từng nhận hợp đồng trị giá 100.000 USD đóng quảng cáo.

Hiện tại, Phương Thanh nói không giàu có nhưng không nghèo vì cô có danh tiếng, có sự yêu mến của khán giả.

Cô lý giải, có nhiều đồng nghiệp nhận cát-xê cao thì dành tiền đó mua bất động sản, mua nhà để tích lũy còn Phương Thanh lại cóp nhặt thù lao đó lấy kinh phí làm album, làm liveshow.

Giọng ca sinh năm 1973 cho biết, cô không sống vì tiền, không nghĩ đến việc đi hát để làm giàu nên tất cả thông điệp trong âm nhạc của Phương Thanh sẽ không có mùi tiền trong đó.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.