Tiếp nối hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Phương Lê viết hẳn status dài bênh vực Hương Giang

(Arttimes) - Không chỉ gọi thẳng tên Hương Giang để an ủi, Hoa hậu Phương Lê còn cho rằng đàn em không sai trong cuộc chiến với antifan.

Sau hơn 10 ngày bùng nổ, những diễn biến trong drama của Hương Giang và antifan vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hiện tại, dù người trong cuộc đã viết thư xin lỗi và quyết giữ im lặng, tuy nhiên bạn bè, đồng nghiệp liên tục lại gây tranh cãi vì có những phát ngôn liên quan.

Sau Khánh Vân, Lâm Khánh Chi, Hòa Minzy,... thì tối ngày 10/11, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng đã có một status dài để an ủi và nêu quan điểm về chuyện Hương Giang bị antifan tấn công. Đặc biệt, Phương Lê khẳng định rằng Hương Giang không đáng bị tổn thương trong cuộc chiến với antifan: "Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo đâu". 

Đáng nói nhất, Phương Lê còn đưa ra ví dụ cụ thể để chứng minh những "đạo lý" của Hương Giang đưa ra là không hề đối nghịch nhau.

Tiếp nối hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Phương Lê viết hẳn status dài bênh vực Hương Giang - 1
Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bênh vực Hương Giang 

Cụ thể chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê:

SAO MỌI NGƯỜI LẠI TẨY CHAY HƯƠNG GIANG NHỈ?

Nhiều người ghét Hương Giang vì hay nói đạo lý nhưng với góc độ của 1 người phụ nữ có gia đình, có 3 con thì mình lại thấy đúng. Antifan soi những phát ngôn của Giang, nói cô ấy vô lý.

Ví dụ như cô ấy nói: "Phụ nữ nên độc lập về tài chính", antifan cho rằng điều này là trái ngược với câu: "Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng". 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn.

Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì "tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình". Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình.

Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là "đào mỏ". Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai.

Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Bị gặp hoạ từ trên trời rơi xuống, mong là Giang mạnh mẽ vượt qua. Có những lời nói sẽ đúng tại thời điểm nói, còn cuộc sống là luôn thay đổi thì mình phải thích nghi.

Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo, đâu có in ra sách giáo khoa bắt mọi người đọc đâu mà sao mọi người làm căng vậy?

Thật lòng mà nói nếu phụ nữ có được tính cách của Hương Giang thì sẽ không bị tổn thương.

TIỀN CỦA MÌNH LÀ TIỀN MÌNH

TIỀN CỦA CHỒNG VẪN LÀ TIỀN CỦA MÌNH NHA

Người đàn ông phải tuyệt vời như thế nào thì khi vợ thành công có nhiều tiền nhưng anh ta vẫn muốn đưa vợ tiền ĐỂ VỢ HƯỞNG.

Những chia sẻ cá nhân của Phương Lê đang thu hút sự chú ý của netizen, một số người đồng tình về cách lý giải của cô. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng phản đối vì cho rằng lý do Hương Giang không đơn thuần là do cô ấy thích nói "đạo lý" mà còn nhiều vấn đề khác.

Tiếp nối hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Phương Lê viết hẳn status dài bênh vực Hương Giang - 2
Hiện tại Hương Giang đã viết tâm thư xin lỗi, xoá clip đối chất với antifan và giữ im lặng trong suốt những ngày qua

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất