Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè?

Bạn sẽ mặc gì cho cool ngầu khi tham dự các show diễn âm nhạc mùa hè này.

Mesh Tops

Áo lưới giúp giữ mát cơ thể tối đa tại các lễ hội mùa hè và chúng cũng thêm một số nét tinh tế chỉ có trên sàn diễn thời trang để giúp bạn có phong cách tinh tế hơn (áo lưới chắc chắn sẽ là phần bắt mắt nhất trong bộ quần áo của bạn khi đi chơi các festival âm nhạc). Kết hợp chiếc áo lưới của bạn với quần đùi vải màu đen và giày thể thao phong cách skate màu đen để có kiểu dáng ngầu nhất.

Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè? - 1

Sắc màu mắt kính

Bất cứ ai cũng trông tuyệt vời và sành điệu với kính aviator, nhưng khi những vẻ chất chơi được tăng lên đến mức tối đa với những thấu kính đầy màu sắc, bạn sẽ dễ dàng nổi bật trong đám đông lễ hội.

Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè? - 2

Quần áo workwear

Bạn thường nghĩ quần áo bảo hộ lao động workwear hợp với khí hậu lạnh giá của mùa thu và mùa đông, nhưng có một cách để làm cho trang phục này phù hợp với bạn tại lễ hội mùa hè. Bạn hãy chọn một chiếc áo phông với hình in thú vị đi kèm với quần và giày theo phong cách workwear.Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè? - 3

"Sự trở lại" của quần short Jean

Những ngày mùa hè nóng bỏng này, quần short jean dường như đang thịnh hành ở khắp mọi nơi, từ bãi biển đến các đêm hội âm nhạc, xu hướng đó sẽ không sớm chậm lại chỉ cần bạn khéo léo hơn khi sử dụng màu sắc. Nếu bạn muốn mặc quần short jean theo cách linh hoạt nhưng vẫn là duy nhất, mang tính cá nhân của bạn tại lễ hội âm nhạc, hãy nhắm đến màu sắc đồng nhất, vừa vặn, có thể chọn những chiếc quần màu nổi thật phong cách.

Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè? - 4

Tie-dye

Bạn có thích những họa tiết in hoa đậm hay những món đồ tie-dye sống động? Có rất nhiều lựa chọn ở cả hai loại phù hợp với các lễ hội âm nhạc mùa hè, hãy thử xem nhé!

Trang phục nam nào hợp với lễ hội âm nhạc mùa hè? - 5

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Ngày 29-5, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo văn học - nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) phối hợp với Thời báo Văn học - Nghệ thuật Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và UBND xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang thực hiện Chương trình Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

10 điểm đến thú vị ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những viên ngọc ẩn giấu khi du lịch Hàn Quốc, thì top điểm tham quan độc đáo này mang đến cái nhìn hấp dẫn về lịch sử và văn hóa phong phú của xứ kim chi sẽ khiến bạn thích thú.